Đá thạch anh trắng tự nhiên hợp mệnh nào?

Trụ Thạch Anh Trắng Trong Phong Thủy

Đá thạch anh trắng (Clear Quarzt) còn được gọi là tinh thể thạch anh hay thạch anh pha lê là một trong các biến thể đẹp nhất của đá thạch anh. Thạch anh màu trắng nhận được nhiều sự chú ý của người yêu nghệ thuật hiện nay bởi màu trắng thanh khiết, nhẹ nhàng, tao nhã kết hợp với những công dụng tuyệt vời của nó.

Thông tin chung về đá thạch anh trắng

Thạch anh trắng được biết đến như là “bậc thầy chữa lành” và nó có khả năng khuếch đại năng lượng và ý nghĩ, cũng như tác động của các tinh thể khác.

Đá thạch anh trắng tự nhiên

Một số tính chất vật lý:

  • Công thức: Điôxít silic, SiO2
  • Độ cứng theo thang Mohs: 7.0
  • Khối lượng riêng: 2.65 g/cm3
  • Hệ tinh thể: Hộp sáu mặt thoi lớp 32
  • Điểm nóng chảy: 1,650±75 °C

Kích thước của tinh thể pha lê dao động từ vài cm đến hàng mét. Để kiếm được một viên thạch anh pha lê có giá trị không phải chuyện dễ. Giá trị của thạch anh phụ thuộc vào độ tinh khiết của nó, thạch anh thông thường chỉ có mầu trắng đục. Mỏ thạch anh pha lê tự nhiên có rất nhiều ở các nước như Braxin, Thụy Sỹ, Pháp, Nga, …

Ở Việt Nam cũng đã tìm thấy thạch anh tự nhiên ở Thanh Hóa, Gia Lai nhưng chất lượng không cao, thạch anh có mầu trắng đục ít thấy trong.

Tác dụng của thạch anh trắng

Thạch anh trắng được mệnh danh là loại đá của trí tuệ. Khi sở hữu một chiếc vòng tay hay chuỗi hạt đá thạch anh trắng, bạn sẽ cảm nhận được mỗi lời nói, quyết định của mình sáng suốt, khôn ngoan và lý trí hơn.

Công dụng của thạch anh trắng được nhấn mạnh trong việc kích thích sự tập trung của não bộ, loại bỏ năng lượng xấu, đem lại may mắn và chữa lành cho cơ thể.

Kích thích tập trung

Năng lượng của thạch anh trắng kích thích chức năng hoạt động của bộ não, làm tăng năng lực tập trung và giúp cân bằng tinh thần của bạn. Bởi vậy đá thạch anh trắng sẽ rất có ích khi bạn muốn tập trung vào việc học tập, đọc sách, làm việc hay thiền định.

Được xem là loại đá của trí tuệ, thạch anh trắng còn hỗ trợ bạn rất nhiều trong khi trầm tư mặc tưởng.

Đem lại may mắn

Vì là loại đá mang năng lượng dương cực lớn, thạch anh trắng có khả năng loại bỏ những năng lượng xấu, trấn tà ác, mang lại may mắn cho công việc và cuộc sống.

Không phải ngẫu nhiên mà thạch anh trắng rất được ưa chuộng bởi các doanh nhân, họ thường đặt thạch anh trắng trong phòng làm việc, ngoài việc tạo ra hình ảnh quyền lực và tăng năng lực tập trung thì nó còn đem lại may mắn cho công việc kinh doanh nữa.

Chữa lành cho cơ thể

Năng lượng thuần dương mạnh mẽ từ đá thạch anh trắng có khả năng giúp bạn lọc năng lượng xấu trong cơ thể, ngoài ra nó liên tục phát phóng nguồn năng lượng chính thuần dồi dào từ vũ trụ vào cơ thể bạn, nhờ đó bạn cảm thấy khỏe mạnh và bình an.

Năng lượng từ thạch anh trắng đặc biệt hữu ích cho hệ thần kinh, nó thúc đẩy hoạt động của bộ não, giúp tăng cường trí nhớ và khả năng tập trung.

Cầm đá labradorite khi ngồi thiền sẽ giúp tăng khả năng tập trung

Tốt cho thiền định và yoga

Khi được sử dụng trong thiền định, thạch anh trắng giúp lọc bớt những điều khiến chúng ta xao lãng, và làm rỗng tâm trí chúng ta về trạng thái thấu hiểu bản thân đưa chúng ta vào trạng thái thiền định sâu.

Các tinh thể thạch anh trắng có khả năng ghi nhớ và phóng đại các mô hình năng lượng, vì vậy bằng cách sử dụng cùng một tinh thể thạch anh khi thiền định sẽ cho phép tập trung sức mạnh ý chí, giúp chúng ta dễ dàng hơn trong việc đạt được các mục tiêu trong cuộc sống.

Đá thạch anh trắng tự nhiên hợp mệnh nào?

Theo màu ngũ hành thì màu trắng sẽ hợp với mệnh Kim và mệnh Thủy.

  • Mệnh Kim thuộc tuýp người có tính kiên định, lập trường vững vàng, nghiêm túc trong công việc, thường thì những người lãnh đạo thuộc mệnh Kim thì rất nghiêm khắc với nhân viên ảnh hưởng tới mối quan hệ giữa họ. Thạch anh màu trắng sẽ giúp người mệnh kim cân bằng hơn, cải thiện các mối quan hệ trong gia đình cũng như trong xã hội.

  • Mệnh Thủy họ rất có tài trong việc giao tiếp, có khả năng thuyết phục nhưng đây là những người có tính nhạy cảm, dễ bị rơi vào tình trạng âu lo, căng thẳng, lo lắng. Đá thạch anh trắng sẽ giúp họ thoát khỏi tình trạng này một cách tích cực hơn.

Thạch anh trắng giá bao nhiêu?

Giá Thạch Anh trắng pha lê tự nhiên có giá tùy theo chất lượng của viên đá bao gồm: kiểu cắt, độ sạch, độ trong, kích thước. Giá đá thạch anh trắng bình thường rơi vào khoảng 500 đến 600k/1kg, giá của các viên đá tuyệt phẩm có thể lên tới vài triệu/kg.

Những sản phẩm làm từ đá thạch anh trắng pha lê

Thạch anh màu trắng nhận được nhiều sự chú ý của người yêu nghệ thuật hiện nay bởi màu trắng thanh khiết, nhẹ nhàng, tao nhã kết hợp với những công dụng tuyệt vời của nó. Những sản phẩm làm từ đá thạch anh trắng pha lê được kể đến như: vòng tay đá thạch anh trắng, cầu thạch anh, trụ thạch anh …


Độc giả có thể tham khảo các sản phẩm thạch anh trắng, ưu linh trắng TẠI ĐÂY. Để được tư vấn thêm độc giả có thể liên hệ zalo 0362.943.234 hoặc Facebook Vòng Đá 5A

Trả lời

0362943234
icons8-exercise-96 chat-active-icon