Vòng tay đôi đá phong thủy may mắn năm 2020

Vòng tay đôi đá thạch anh dâu tây tự nhiên (Strawberry Quartz)

Vòng tay đôi đá phong thủy luôn là lựa chọn hàng đầu của các cặp tình nhân hay những nhóm bạn thân. Vòng tay đôi bằng đá tự nhiên không những mang ý nghĩa bền lâu vĩnh cửu mà nó còn là một món trang sức đầy sang trọng và tinh tế.

Đá thiên nhiên trải qua hàng ngàn, hàng tỷ năm dưới lòng đất. Chúng thu nạp vô số tinh hoa của trời đất , tích tụ năng lượng dương rất tốt. Về quan niệm những vật mang bên người đều có 1 mối liên hệ mật thiết đến chúng ta. Khi mang theo vòng tay đá phong thủy hằng ngày sẽ tạo cảm giác tự tin an toàn cho chính bản thân. Vậy nên chúng sẽ như một tấm bùa hộ mệnh cho chủ nhân.

Vòng tay đôi đá phong thủy là một món quà đặc biệt, một nét chấm phá duyên dáng, sang trọng cho các nàng. Không chỉ mang vẻ đẹp tự nhiên trong nước đá quý, khi dành tặng cho nửa kia của mình những chiếc vòng tay phong thủy còn mang theo điều ước: đem đến may mắn, tài lộc, vạn sự như ý. Một số loại trang sức đá phong thủy còn là bùa hộ mệnh, trừ tà hiệu quả, gánh vận nạn cho các cặp đôi nữa đó.

Vòng tay đôi đá phong thủy không chỉ là kỷ vật minh chứng cho tình yêu hạnh phúc thăng hoa và khắc ghi những dấu ấn hoàn hảo mà nó còn là một câu chuyện gắn kết những giá trị đích thực của tình yêu, niềm hạnh phúc, sự thủy chung son sắt của riêng từng đôi lứa mà các cặp đôi mãi mãi tôn vinh.

Đây sẽ là món quà ý nghĩa để gửi tặng tới nửa còn lại của mình, vừa có thể bộc lộ tình yêu chân thành lại có thể gửi gắm lời chúc tới người thương 1 cách trọn vẹn nhất.

Độc giả có thể xem các sản phẩm tại: Vòng Đá 5A

Trả lời

0362943234
icons8-exercise-96 chat-active-icon