Cách đặt Thiềm Thừ để tiền vào như nước

Cách đặt Thiềm Thừ để tiền vào như nước

Thiềm Thừ (Cóc tài lộc) là linh vật phong thủy để nguyện cầu may mắn, tài lộc cho gia chủ. Để kích hoạt tối đa năng lượng của cụ, vị trí đặt là một điều cực kỳ quan trọng. Hãy cùng Vòng Đá 5A tìm hiểu cách đặt Thiềm Thừ để tiền vào như nước nhé.

Tương truyền: Thiềm Thừ là yêu tinh được Tiên Ông Lưu Hải thu phục chuyên đi giúp đỡ nhân gian cùng tiên ông. Cụ rất thích những đồ ánh kim lấp lánh đặc biệt là những đồng tiền vàng. Khi đi theo tiên ông, cụ thường xuất hiện với hình ảnh miệng ngậm đồng tiền vàng.

Từ đấy mọi người tin thờ Thiềm Thừ là một linh vật thu hút tài lộc và hộ mệnh cho gia chủ. Nếu gia đình ai có cóc ở sau giếng sẽ là điềm lành báo may mắn, bình an.

Cách đặt Thiềm Thừ để tiền vào như nước
Cách đặt Thiềm Thừ để tiền vào như nước

Trong gia đình thường đặt tượng Thiềm Thừ bằng đá tự nhiên để nguyện cầu may mắn, tài lộc. Thiềm Thừ được chế tác từ đá tự nhiên sẽ mang năng lượng phong thủy tốt nhất. Về hình dáng cụ thiềm thừ có 3 chân trên lưng các nốt sần tạo thành chòm sao đại hùng hoặc có cõng thêm xâu đồng xu trên lưng, miệng cụ ngậm đồng tiền vàng.

Cách đặt Thiềm Thừ đúng phong thủy?

  • Nên đặt Thiềm Thừ ở hai bên cửa chính với miệng hướng chéo vào nhà giống như đang ngậm tiền đem về nhà cho gia chủ. Tuyệt đối không đặt cụ hướng ra ngoài hoặc hướng xông chính môn như thế sẽ làm thất thoát tiền của.
  • Nếu không có không gian rộng, độc giả có thể đặt thiềm thừ bên bàn thờ thần tài thổ địa với miệng hướng vào trong nhà gia chủ.
  • Thiềm thừ thích những nơi sạch sẽ nên bạn phải vệ sinh thường xuyên khu vực đặt thiềm thừ.
  • Nếu có điều kiện, nên đặt bát nước sạch có thả vài bông hoa hoặc thác nước nhân tạo nhỏ gần nơi đặt Thiềm Thừ. Vì Thiềm Thừ là sinh vật lưỡng cư nên cần có nước để tăng cường năng lượng, phát huy tối đa sức mạnh phong thủy.
  • Trong nhà chỉ có thể đặt tối đa 9 ông Thiềm Thừ. Tuyệt đối không đặt nhiều hơn vì sẽ làm phá vỡ thế cân bằng năng lượng.

Vòng Đá 5A

Trả lời

0362943234
icons8-exercise-96 chat-active-icon