Cách để đấng lang quân làm hài lòng nương tử nhân dịp 8/3

Vật phẩm phong thủy cho tình yêu hôn nhân

8/3 là một dịp đặc biệt cho những người phụ nữ thân yêu trong gia đình. Vào ngày này, những đấng lang quân có thể làm những gì để khiến nương tử của mình cảm thấy hạnh phúc.

Các ông chồng có thể bắt đầu từ việc làm việc nhà. Những công việc quét dọn nhà cửa hay lau dọn đồ đạc sẽ khiến tổ ẩm của bạn thêm sáng sủa, sạch sẽ. Có cô vợ nào mong muốn nuôi dạy con cái mình ở một nơi không được chăm sóc đâu. Cùng chia sẻ việc nhà cũng là cách tốt nhất để tình cảm vợ chồng thêm bền chặn.

Không phải ai cũng biết nấu ăn. Người ta vẫn thường coi công việc nội chợ là của các chị em phụ nữ. Thế nên nhiều bà vợ dù kết hôn với những ông chồng là đầu bếp, nhưng chắc có lẽ cả năm chẳng được chồng nấu cho một bữa nào. Những dịp đặc biệt như 20/10 chính là cơ hội để các ông chồng đích thân trổ tài làm bếp. Tham khảo những mẹo nấu ăn cơ bản sẽ giúp cho bạn giống với những người phụ bếp tài năng nhất.

Cách để đấng lang quân làm hài lòng nương tử nhân dịp 8/3
Cách để đấng lang quân làm hài lòng nương tử nhân dịp 8/3

Ai cũng thích nhận quà, từ những món quà đơn giản nhất như một lời chúc, đến những món quà thật cầu kỳ như một cuốn album handmade chẳng hạn… Bà xã của bạn cũng vậy. Những ông chồng phải biết được mong muốn họ, để chọn lựa món quà ý nghĩa nhất. Đôi khi, một bó hoa hồng thật to là đủ để làm nàng xao xuyến. Hay là một chiếc vòng tay đá phong thủy hợp mệnh chẳng hạn.

Trong những dịp đặc biệt trong năm, những nàng thơ trong nhà luôn muốn khiến nó trở nên thật đặc biệt, thật đáng nhớ. Để làm điều đó các đấng lang quân cũng chẳng cần tốn kém tiền bạc hay thời gian, mà điều quan trọng chính là tình cảm chứa chan trong từng công việc nhỏ. Hãy để cho ngày của phụ nữ Việt Nam năm nay thật đặc biệt nhé những đấng lang quân.


Để được tư vấn thêm độc giả có thể liên hệ zalo 0362.943.234 hoặc Facebook Vòng Đá 5A

Trả lời

0362943234
icons8-exercise-96 chat-active-icon