Cung Xử Nữ hợp với đá phong thủy màu gì?

Cung Xử Nữ hợp với đá phong thủy màu gì?

Cung Xử Nữ (Virgo) là những người có ngày sinh từ 23/8 – 22/9, được biết đến là một trong những cung hoàng đạo tận tâm nhất vòng 12 Cung Hoàng Đạo. Xử Nữ là mẫu người biết quan tâm tới những người xung quanh, thường suy nghĩ rất kỹ trước khi làm và sống rất nguyên tắc. Cung Xử Nữ rất hợp với những gam màu nhạt hay bạc, không quá nổi bật nhưng tinh tế, thanh lịch.

Xử Nữ là người có khả năng tổ chức tốt, ưa sự gọn gàng, sạch sẽ – nếu sống chung với Xử Nữ mà không có ý thức dọn dẹp thì hãy cứ chuẩn bị tinh thần đón nhận những cơn thịnh nộ không dứt của họ.

Vòng đá Aquamarine 6 ly phối bạc sang trọng cho nữ

Với sự cầu toàn và cẩn trọng, xử nữ luôn cố gắng hoàn thành tốt công việc, tuy vậy đây cũng là một điểm yếu. Họ kỳ vọng nhiều vào những người xung quanh, và rất dễ phật ý dù cho đó là một hành động rất nhỏ.

Cung hoàng đạo này hướng đến sự hoàn hảo, tinh tế, nên màu bạc, trắng, hay màu xanh ngọc bích là những gam màu thích hợp nhất.

Cung Xử Nữ hợp với đá phong thủy màu gì?

Màu trắng và màu bạc thể hiện cho sự thuần khiết, trinh nguyên. Màu trắng là sự hoàn thiện, bởi màu trắng là sự tổng hợp của tất cả các màu sắc khác.

Ta hay thấy màu trắng ở trang phục của các thiên thần, những nhân viên trong bệnh viện, vì nó còn có ý nghĩa là sự thân thiện, đơn giản mà an toàn.

Xanh ngọc bích tượng trưng cho sự cảm thông của Xử Nữ, diễn tả sự nhẹ nhàng, mong manh, từ đó dễ khiến người đối diện bộc lộ cảm xúc, chia sẻ những điều chân thật nhất.

Cung Xử Nữ thích hợp với những loại đá phong thủy có màu trắng như Đá Mặt Trăng, Ưu Linh Trắng, hay đá màu xanh dương như đá Aquamarine hay Kyanite.


Để được tư vấn thêm độc giả có thể liên hệ zalo 0362.943.234 hoặc Facebook Vòng Đá 5A

Trả lời

0362943234
icons8-exercise-96 chat-active-icon