Cách chọn đá phong thủy cho cung hoàng đạo?

Đá cẩm thạch và giá trị thực trên thị trường đá quý

Cách chọn đá phong thủy theo các cung hoàng đạo: Mỗi cung hoàng đạo đều có những ưu khuyết điểm riêng biệt, cùng với những vì sao bay về các hướng khác nhau sẽ khiến vận thế thay đổi nhất định, từ sự nghiệp, tài vận cho đến tình cảm.

Một cung hoàng đạo biểu trưng cho sự sống, tham vọng và sáng tạo. Tận dụng đúng đá phong thủy tương hợp sẽ giúp bạn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Cùng khám phá những loại đá quý phù hợp với 12 cung hoàng đạo ngay bài viết dưới đây nhé!

Cung Bạch Dương – Aries

Bạch Dương là cung mệnh đầu tiên của vòng hoàng đạo, biểu trưng cho sự sống, những người thuộc cung này thường nhiệt tình, tham vọng và sáng tạo. Màu đỏ, đặc biệt là màu đỏ tươi lấp lánh của Ruby, chính là màu sắc biểu trưng của Bạch Dương.

Ngoài ra, màu trắng của Thạch anh trắng hay Kim cương biểu tượng của sự tinh khiết và trong sáng cũng không thể thiếu được trong gam màu của Bạch Dương.

đá phong thủy cho cung hoàng đạo

Những loại đá phong thủy phù hợp với cung Bạch Dương bao gồm: Đá Thạch anh trắng, Ruby, Kim cương…

Cung Kim ngưu – Taurus

Một Ngưu cứng đầu nhưng giàu tình cảm sẽ rất hợp với những màu xanh lá tươi tắn. Kim Ngưu hãy kết thân với những vòng tay màu xanh của Ngọc bích. Với ý nghĩa biểu thị cho sự sinh sôi, nảy nở, nó sẽ mang đến cho Kim Ngưu nhiều điều may mắn trong năm mới.

Màu vàng nhẹ nhàng và tinh tế của Sapphire hay màu hồng lãng mạn của Thạch anh hồng cũng rất hợp với những Ngưu sinh ra trong tháng 5 đầy nắng.

Vòng đá thạch anh hồng tự nhiên mix hoa bạc 925
Vòng đá thạch anh hồng tự nhiên mix hoa bạc 925

Bạn có thể kết hợp hai gam màu này lại với nhau để nhận thêm nhiều may mắn và niềm vui.

Những loại đá phong thủy phù hợp với cung Kim Ngưu bao gồm: Đá thạch anh hồng, Ngọc bích, Đá Sapphire…

Cung Song Tử – Gemini

Với tư duy sáng tạo và có tinh thần học hỏi cao, Song Tử sẽ luôn được kích thích và khích lệ bởi những điều mới mẻ. Bởi thế, những người sinh ra trong cung này chính là biểu tượng hoàn hảo của màu vàng – màu sắc của trí tuệ.

Màu vàng và cam nhạt của Thạch anh vàng hay đá mắt hổ sẽ mang đến cho Song Tử nhiều cảm hứng để sáng tạo và học hỏi – những tính cách đặc trưng của cung song sinh.

đá phong thủy cho cung hoàng đạo

Các nàng Song tử có thể vội thở dài vì sắc xám tro của cẩm thạch đen hay màu trắng của đá mặt trăng, thạch anh trắng nghe chừng thật nhàm chán. Nhưng đừng lo, xám trắng là gam màu hot trong mùa đông. Ngay cả khi bạn diện cả cây màu xám, trắng bạn cũng chẳng lo mình trở nên lạc mốt.

Đến bây giờ thì các nàng Song tử đã thấy mình may mắn khi hợp với những gam màu dễ tính như vậy chưa nào?

Những loại đá phong thủy phù hợp với cung Song Tử bao gồm: Cẩm thạch đen, Thạch anh vàng, Đá mắt hổ, Đá mặt trăng, Thạch anh trắng

Cung Cự Giải – Cancer

Sự thay đổi tâm trạng của những người sinh ra trong cung Cự Giải dường như có liên quan tới việc mặt trăng chi phối chu kỳ lên xuống của thuỷ triều.

Màu sắc của Cự Giải như sự phản chiếu hình ảnh ánh trăng và dòng nước. Do đó, Cự Giải chính là biểu tượng của đá mặt trăngngọc bích.

Xếp thứ 2 trong danh sách các sắc màu may mắn cho Cự Giải là gam màu tím đỏ của đá Ruby ngọt ngào, sang trọng.

Vòng đá mặt trăng 6 ly mix aquamarine và ngôi sao bạc

Những trang sức bằng Đá mặt trăng, Ruby hay Ngọc bích sẽ không chỉ khiến Cự Giải thêm phần rạng rỡ mà còn gặp được nhiều niềm vui và may mắn.

Những loại đá phong thủy phù hợp với cung Cự Giải bao gồm: Đá mặt trăng, Ruby và Ngọc bích…

Cung Sư Tử – Leo

Sư Tử với khả năng lãnh đạo, rất có duyên với màu vàng quý phái và những sắc thái đậm của Đá mắt hổ hay đá mã não. Đứng thứ 2 trong những sắc màu may mắn cho Sư Tử là màu trắng tinh khôi của đá thạch anh trắng rất hợp để đeo lên tay những Sư tử đầy uy nghiêm.

Bạn chẳng cần phải nghĩ nhiều khi đeo vòng trắng nữa phải không? Gam màu cơ bản trong mọi tủ đồ. Dù là áo khoác trắng, sơ mi trắng hay vòng tay màu trắng đều mang đến vẻ đẹp thanh lịch, nhã nhặn và sang trọng tuyệt đối. Rất hợp với vẻ kiêu hãnh vốn có của Sư tử.

Những loại đá phong thủy phù hợp với cung Sư Tử bao gồm: Đá mắt hổ, Đá mã não, Thạch anh trắng

Cung Xử Nữ – Virgo

Là một cung Đất điềm đạm và dễ thích ứng, Xử Nữ cực kì hợp với màu xám, nâu trầm tĩnh của đá mã não hay Sapphire. Không chỉ dễ phối hợp với nhiều màu sắc khác, xám và nâu còn mang đến cho Xử Nữ sự điềm tĩnh và đáng tin cậy. Trong năm 2018 sắp tới, màu xanh của đá aquamarine cũng rất phù hợp với tính cách điềm đạm của Xử Nữ. Bạn có thể phối gam màu này với trắng, đen hoặc màu xám, nó sẽ giúp bạn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Vòng tay đá aquamarine - những thông tin cần biết

Những loại đá phong thủy phù hợp với cung Xử Nữ bao gồm: Ngọc Sapphire, Đá mã não, Đá aquamarine

Cung Thiên Bình – Libra

Hai tính cách dữ dội cùng tồn tại trong Thiên Bình: lúc mềm mại, dịu dàng nhưng lại bướng bỉnh và dữ dội, Thiên Bình nên cần một màu xanh thanh bình của Ngọc bích hay Đá sapphire để cân bằng lại cảm xúc bên trong. Mát mẻ, dịu êm và trong trẻo, Thiên Bình cực kì hợp với gam màu này.

Vòng đá mắt hổ vàng tâm mix dream catcher và mèo thần tài

Ngoài ra, Thiên Bình hãy phá cách một chút với những màu sắc tươi tắn và nổi bật: vàng chanh của đá Đá mắt hổ vàng tâm. Nó sẽ mang đến một vẻ ngoài rực rỡ nhưng không kém phần dịu dàng.

Những loại đá phong thủy phù hợp với cung Thiên Bình bao gồm:  Đá mắt hổ vàng tâm, Ngọc bích, Đá sapphire…

Cung Bọ Cạp– Scorpio 

Bò Cạp có những cảm xúc sâu sắc và mãnh liệt, nghiêm túc và có quyền thế, đôi lúc, lạnh lùng và sống nội tâm. Nhưng họ có thể đạt những mục tiêu của họ một cách dễ dàng và luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác.

Bò Cạp có thể hay nóng nảy nhưng thực chất họ rất bao dung và rộng lượng. Màu sắc của Bò Cạp là sự kết hợp của những màu nóng và lạnh. Màu của Thạch anh vàng, Thạch anh trắng, Topaz chính là gam màu của những người sinh vào cung Bò Cạp.

Đá phong thủy cho cung hoàng đạo

Những loại đá phong thủy phù hợp với cung Bọ Cạp bao gồm: Thạch anh vàng, Thạch anh trắng, Topaz,…

Cung Nhân Mã – Sagittarius

Nhân Mã có tính cách bảo thủ không dễ dàng thay đổi, nhưng cũng có những ưu điểm đáng quý đó là sự lạc quan, chí tiến thủ nên có rất nhiều bạn bè và quý nhân giúp đỡ.

Luôn lạc quan và vui vẻ, một màu xanh đầy hy vọng sẽ cực kì phù hợp với Nhân Mã. Màu xanh của Ngọc lam, gắn với ý nghĩa thúc đẩy, nuôi dưỡng ước mơ, sự đam mê và nhận thức.

Đá phong thủy cho cung hoàng đạo

Nhân Mã chịu sự quản chiếu của sao Mộc, một hành tinh đầy niềm vui và may mắn. Ở đó có sự pha trộn của các màu sắc như màu tím, màu vàng và màu đỏ tươi của topaz. Nhân Mã là người biết nhìn xa trông rộng và rất nhiệt tình phù hợp với đá Thạch anh trắng.

Những loại đá phong thủy phù hợp với cung Nhân Mã bao gồm: Ngọc lam, Thạch anh trắng, Topaz…

Cung Ma Kết – Capricorn

Một Ma Kết đầy tham vọng và luôn nỗ lực làm việc sẽ thích hợp với những gam màu lạnh và trầm ổn: đen, nâu và xám của Thạch anh ám khói. Những sắc màu này sẽ mang đến cho Ma Kết sự ổn định và chắc chắn để cỗ vũ và thúc đẩy sự kiên nhẫn để có thể đạt được những thành công lớn hơn nữa.

Vòng đá Garnet cam tự nhiên hợp mệnh Hỏa và Thổ
Vòng đá Garnet cam tự nhiên hợp mệnh Hỏa và Thổ

Màu của Đá thạch lựu, Thạch anh hồng hay Ruby sẽ giúp bạn cải thiện các mối quan hệ, giúp bạn biết cách đối nhân xử thế hơn để được lòng người và gặt hái thành công trong cuộc sống.

Những loại đá phong thủy phù hợp với cung Ma Kết bao gồm: Đá thạch lựu, Thạch anh hồng, Thạch anh ám khói, Ruby, Đá cẩm thạch

Cung Bảo Bình – Aquarius

Màu tím của đá Thạch anh tím không những khiến sự nghiệp thịnh vượng hơn mà còn giúp Bảo Bình thúc đẩy nhân duyên, đem đến nhiều mối quan hệ ấm áp, lãng mạn.

Bảo Bình độc lập và hoạt bát, sẽ càng thêm may mắn nếu được kết thân cùng với màu xanh da trời nền nã hoặc màu bạc lấp lánh. Màu Đá cẩm thạch, Ngọc lam, Ngọc lục bảo yên ả cũng có thể làm Bảo Bình thêm hào hứng và tự do bay bổng.

Vòng đá thạch anh tím mix đá xà cừ và bướm bạc
Vòng đá thạch anh tím mix đá xà cừ và bướm bạc

Bảo Bình có lòng yêu tự do vô hạn. Họ vô cùng hoạt bát, cá tính và độc lập. Bảo Bình chính là biểu tượng của màu xanh da trời hay sự pha trộn giữa màu bạc của Đá mặt trăng và màu ngọc lam, Xếp thứ 2 trong danh sách màu may mắn của Bảo Bình chính là màu của Đá mã não.

Những loại đá phong thủy phù hợp với cung Bảo Bình bao gồm: Đá mã não, Thạch anh tím, Đá cẩm thạch, Ngọc lam, Ngọc lục bảo, Đá mặt trăng

Cung Song Ngư – Pisces

Màu tím của Thạch anh tím là gam màu rất hợp với những người hay mơ mộng như Song Ngư. Bên cạnh đó, màu xanh của Ngọc lục bảo cũng là những màu sắc nói lên khá nhiều điều về Song Ngư đấy. Ngoài ra, màu của Đá mặt trăng cũng được xem là 1 màu may mắn cho Song Ngư.

Bên cạnh đó Song Ngư mơ mộng và nhạy cảm sẽ cực kì hợp với gam màu tím lãng mạn và nhiều cảm xúc. Nếu muốn gặp nhiều may mắn, Song Ngư hãy kết hợp với những màu xanh biển mát mẻ hay màu trắng sáng của Đá mặt trăng đầy tinh khiết.

Vòng đá thạch anh tím 8 ly mix ngôi sao may mắn

Những loại đá phong thủy phù hợp với cung Song Ngư bao gồm: Thạch anh tím, Đá mặt trăng, Ngọc lục bảo.

Trả lời

0362943234
icons8-exercise-96 chat-active-icon