Đá Mắt Rồng Charoite – 4 điều cần biết về viên đá của sự tinh thông

Đá Mắt Rồng Charoite - 4 điều cần biết về viên đá của sự tinh thông

Đá mắt rồng Charoite với sự chuyển động năng lượng gần như hữu hình chảy trong những vòng xoáy và sắc thái tím oải hương tuyệt đẹp của viên đá. Đá mắt rồng rất hiếm, chúng có một rung động năng lượng cao, kích thích và cung cấp năng lượng cho cả cơ thể và tâm trí. Sau đây là 4 điều mà độc giả nên biết về loại đá đặc biệt này.

1. Nguồn gốc của đá mắt rồng

Đá Mắt Rồng (Charoite) là một khoáng chất silicat quý hiếm, được tìm thấy lần đầu tiên vào năm 1978 và được đặt tên theo sông Chara tại AldanNga. Đây là nơi đầu tiên trên thế giới mà charoite chính thức được khai thác. Nhiều người nhìn thấy viên đá này vẫn cho rằng nó không phải là đá thật và chỉ có thể được tổng hợp từ phòng thí nghiệm.

Charoite là một khoáng chất silicat quý hiếm
Charoite là một khoáng chất silicat quý hiếm
Thông tin Giá Trị
Tên khoa học Charoite
Công thức hóa học K(Ca,Na)2Si4O10(OH,F)·H2O
Độ cứng Mohs 5 – 6/10
Màu sắc Tím, tím đậm, tím oải hương
Phân bổ Nga (Irkutskii, Gol’tsovyi, Grozovoi …)

Ấn Độ (Kalpakkam)

2. Sức mạnh của đá Charoite (tham khảo)

Mắt rồng là viên đá thể hiện sự tinh thông, quyến rũ, giúp chủ nhân tăng cường các mối quan hệ tình cảm. Các đường vân màu trắng thanh nhã giúp giải độc và thanh lọc tâm hồn, tăng sự hứng khởi. Đặc biệt sản phẩm làm từ đá này còn giúp trí não minh mẫn thông suốt, tăng năng xuất hiệu quả, xác định công việc và mục tiêu rõ ràng hơn.

Mắt rồng là viên đá thể hiện sự tinh thông, quyến rũ, giúp chủ nhân tăng cường các mối quan hệ tình cảm
Mắt rồng là viên đá thể hiện sự tinh thông, quyến rũ, giúp chủ nhân tăng cường các mối quan hệ tình cảm

Đá Charoite mang chất khí dương của mặt trời giúp tâm hồn kết nối dễ dàng với những lực lượng tâm linh, có tác dụng tích cực trong hoạt động não bộ. Charoite còn giúp bạn hướng tới một tâm hồn nhân ái, lương thiện và một trái tim rộng mở.

3. Đá mắt rồng trong phong thủy

Theo phong thủy Phương Đông màu tím thuộc mệnh Hỏa. Những người mang mệnh Hỏa (tương hợp) hoặc mệnh Thổ (tương sinh) sử dụng Đá mắt rồng có thể kích hoạt tài lộc, may mắn cũng như cải thiện hơn sức khỏe, tinh thần. Những người mệnh Kim, mệnh Thủy đặc biệt không nên sử dụng vì Thủy khắc HỏaHỏa khắc Kim, sử dụng có thể mang lại nhiều điều không may. Đối với Mệnh Mộc có thể sử dụng nhưng sẽ không mang lại nhiều ý nghĩa về mặt phong thủy.

Những người mang mệnh Hỏa hoặc mệnh Thổ sử dụng có thể kích hoạt tài lộc, may mắn
Những người mang mệnh Hỏa hoặc mệnh Thổ sử dụng có thể kích hoạt tài lộc, may mắn

Ngoài ra đá Charoite biểu trưng cho chòm sao Song tử trong cung hoàng đạo. Đây là một loại đá hiếm và đặc biệt mang lại nhiều lợi ích không chỉ cho sức khỏe mà còn cho trí lực và tâm hồn.

4. Vòng đá mắt rồng giá bao nhiêu?

Chỉ mới du nhập về Việt Nam được vài năm nhưng đá mắt rồng đã được rất nhiều nhà sưu tập và các bạn đam mê đá sưu tầm. Sản phẩm chế tác phổ biến nhất hiện này là vòng đá.

Sản phẩm chế tác phổ biến nhất hiện này là vòng đá
Sản phẩm chế tác phổ biến nhất hiện này là vòng đá

Sản phẩm với chất lượng khác nhau, kích thước khác nhau thì giá cả cũng khác nhau tương ứng. Giá sản phẩm đề nghị của loại vòng đá này mà Vòng Đá 5A đề xuất như sau:

  • Vòng 8 ly: 500k ~600k
  • Vòng 10 ly: 900k ~ 1000k
  • Vòng 12 ly: 1400k ~ 1500k
  • Vòng 14 ly: 1800k ~ 2000k

* Độc giả có thể tham khảo sản phẩm của thương hiệu 5A: https://vongda5a.com

Trả lời

0362943234
icons8-exercise-96 chat-active-icon