Đá xà cừ là gì? Đá xà cừ hợp mệnh nào? (Labradorite)

Vòng đá xà cừ Labradorite tự nhiên hợp tất cả cung mệnh

Được phát hiện vào thế kỷ 18 tại vùng Labrador ở Canada, đá xà cừ (labradorite) đã ngay lập tức mê hoặc các nhà địa chất bởi ánh sáng lung linh và sắc thái xanh lục đậm huyền bí. Hãy cùng Vòng Đá 5A tìm hiểu loại đá này nhé!

Đá xà cừ là gì?

Đá xà cừ Labradorite được người Việt đặt cho một cái tên mỹ miều là Hắc Nguyệt Quang được tìm thấy đầu tiên ở đảo Paul gần thị trấn Nain ở Labrador, Canada. Sau đó, nó cũng đã được tìm thấy ở Na Uy, Phần Lan và nhiều địa điểm khác trên toàn thế giới, ở mỗi nơi lại có đặc tính khác nhau. Nhưng đặc điểm chung nhất là đều thể hiện bảy sắc cầu vồng dưới ánh sáng đủ mạnh trông rất đẹp và kích thích thị giác. Thường thì màu sắc hay bắt gặp nhất của đá xà cừ là màu trong đen có chút màu nâu.

Vòng đá xà cừ Labradorite tự nhiên hợp tất cả cung mệnh
Vòng đá xà cừ Labradorite tự nhiên hợp tất cả cung mệnh

Thông tin chung:

Loại đá Đá xà cừ
Tên khoa học Labradorite
Công thức hóa học (Ca,Na)(Al,Si)4O8, trong đó Ca/(Ca + Na) (% anorthite) chứa khoảng 50%–70%
Màu sắc Xám, nâu, xanh lục, xanh dương, vàng, không màu
Độ cứng Mohs 6 – 6.5
Trọng lượng riêng 2,68 đến 2,72
Phân bổ Đảo Paul (Canada), Na Uy, Phần Lan …

Đá xà cừ hợp mệnh nào?

Theo phong thủy phương Đông, labradorite là đá đa sắc hợp với tất cả các mệnh, nó có thể đổi màu rất phong phú, phải để dưới góc độ phản chiếu ánh sáng đặc biệt mới có thể nhìn thấy, hình dạng bên ngoài của nó thường đen, nhưng khi chiếu tia sáng vào nó phản xạ ánh sáng tạo nên sự tương phản màu sắc lung linh bắt mắt, thường làm cho người ta vừa kinh ngạc vừa thích thú.

Cầu labradorite
Cầu labradorite

Ý nghĩa phong thủy tâm linh của Labradorite

Nhà văn và nhà triết học người Đức Johann Wolfgang von Goethe đã từng nói, “Ma thuật là tin vào chính mình. Nếu bạn có thể làm điều đó, bạn có thể làm bất cứ điều gì xảy ra.” Nói cách khác, phép thuật không chỉ là kéo một con thỏ ra khỏi mũ. Đó là việc tìm kiếm mục đích cuộc sống của bạn, mang đến cho bạn cảm giác ý nghĩa và làm cho mọi thứ được chiếu sáng hơn trong vũ trụ của bạn.

  • Đá xà cừ được mệnh danh là đá sức mạnh cho phép bạn thấu suốt những ảo tưởng và xác định thực tế hình thành của những giấc mơ và những mục đích. Nó giúp tăng cường thêm sức mạnh của những trực giác.
  • Cầm đá labradorite khi ngồi thiền sẽ giúp tăng năng lượng, tăng khả năng tập trung, nhìn thấu các sự vật, tránh bị vẻ ngoài làm cho mê muội.  Người ta tin rằng màu đá có vân xanh biếc giúp thăng tiến sự nghiệp nhanh chóng.
Cầm đá labradorite khi ngồi thiền sẽ giúp tăng khả năng tập trung
Cầm đá labradorite khi ngồi thiền sẽ giúp tăng khả năng tập trung
  • Những nhà chiêm tinh học cho rằng, labradorite là đá hộ mệnh tốt. Nó phát triển năng khiếu thấu thị và linh cảm. Trong thời kì trăng thượng huyền (trăng non đầu tháng), viên đá trở nên lạnh giá và phát quang rực rỡ hơn do tiếp thụ được sức mạnh huyền bí.
  • Ở Anh, những nhà chiêm tinh học cho rằng, đá xà cừ là biểu tượng của sự trong trắng và thông thái. Giúp bảo vệ ngôi nhà khỏi những người khách không mời và phát triển tính kiên nhẫn ở chủ nhân của nó. 

Xem ngay sản phẩm:

Trả lời

0362943234
icons8-exercise-96 chat-active-icon