Mệnh Thổ đeo vòng đá màu gì?

Vòng đá thạch anh tóc đỏ

Mệnh Thổ mang tính tích cực sẽ thể hiện lòng công bằng, trí khôn ngoan và bản năng nhưng khi tiêu cực mệnh Thổ lại tạo ra sự ngột ngạt hoặc thể hiện tính hay lo về những khó khăn không tồn tại. Vậy người mệnh Thổ đeo vòng đá màu gì để kích thích sự tích cực, hạn chế sự tiêu cực của mình. Hãy cùng Vòng Đá 5A tìm hiểu nhé!

Mệnh Thổ hợp mệnh nào?

Theo quy luật ngũ hành tương sinh: Hỏa sinh Thổ, lửa thiêu rụi mọi thứ, trở thành tro, tức là thổ. Người mệnh Thổ phù hợp với các đồ vật mang tính Hỏa, để bổ sung năng lượng tương sinh cho bản mệnh.

Kinh doanh vòng đá phong thủy - Tưởng khó mà dễ (p2)

Lưỡng Thổ thành sơn, Thổ kết hợp với nhau để tạo nên ngọn núi vững chắc, không thể lay chuyển. Mệnh Thổ tương hợp với sự vật tính thổ, mối quan hệ này giúp tăng cường sinh khí, nâng cao sức mạnh thể chất cũng như sức mạnh tinh thần.

Mệnh Thổ khắc mệnh nào?

Theo quy luật ngũ hành tương khắc, Thổ khắc Mộc, cây mọc lên thì hút dưỡng chất trong đất, khiến cho đất ngày càng cằn cỗi. Còn một suy luận khác về quy luật này, là do đất thì nằm ngang, cây mọc thẳng đứng, cây với đất không thể song hành mà luôn đối nghịch, nên gọi là khắc. Người mệnh Thổ thường tránh sử dụng những vật dụng tính Mộc để bảo toàn nguyên khí.

vòng đá thạch anh tóc đỏ cho nữ

Mệnh Thổ đeo vòng đá màu gì?

Áp dụng quy luật ngũ hành tương sinh, tương khắc, người mệnh Thổ thường mang bên mình những loại trang sức đá phong thủy có màu đỏ, hồng, tím để thu hút cát khí, tăng thêm may mắn, tài lộc. Có thể lấy ví dụ như đá thạch anh tóc đỏ, thạch anh dâu tây, thạch anh hồng, thạch anh tím

Người mệnh Thổ còn phù hợp trang sức có màu vàng, nâu đất là màu của bản mệnh, giúp tăng cường thể chất, nâng cao tinh thần. Những loại đá bản mệnh dành cho mệnh Thổ là đá mắt hổ vàng đen, mắt hổ tâm vàng tâm, thạch anh tóc vàng, thạch anh vàng

Mệnh Thổ đeo vòng đá màu gì?

Nếu cần tư vấn thêm đừng ngần ngại liên hệ Vòng Đá 5A theo Zalo: 0362.943.234 hoặc Facebook Vòng Đá 5A nhé.

Trả lời

0362943234
icons8-exercise-96 chat-active-icon