Đo độ cứng tỳ hưu đá thạch anh trắng trong suốt siêu vip

Đo độ cứng tỳ hưu đá thạch anh trắng trong suốt siêu vip

Tỳ Hưu đá thạch anh trắng từ ngàn đời nay đã là linh vật phong thủy Tài Lộc được ưa chuộng của người mang mệnh Kim và mệnh Thủy. Mỗi gia đình kinh doanh hay không kinh doanh cũng đều có trong nhà linh vật giúp thu hút tài lộc, mang đến may mắn trong cuộc sống, trấn trạch, trấn tà.

Thông tin chung về sản phẩm

Sản phẩm tỳ hưu đá thạch anh trắng tự nhiên 100%, tạc tay từ các nghệ nhân tại Hoài Đức, Hà Nội. Hàng thủ công được mài và tạc từ những khối đá tự nhiên mang đầy năng lượng.
Sản phẩm được kiểm chứng bằng bút đo độ cứng như trong video phía trên. Nếu cần kiểm tra kỹ hơn, quý khách có thể gửi đến các trung tâm nghiên cứu và các viện đá quý để có thể kiểm tra. Chi phí cho mỗi mẫu kiểm định là 150k. Quý khách có thể liên hệ shop qua chat hoặc gọi điện để được tư vấn kỹ hơn.

Truyền thuyết về Tỳ Hưu

Truyền thuyết kể rằng, Tỳ Hưu xuất hiện từ thời vua Minh Thái Tổ lập nghiệp gặp khó khăn trong vấn đề tài chính. Ngài đã được báo mộng về sự xuất hiện của một linh vật chỉ ăn vàng, bạc trước cung vua. Sau đấy ngài đã cho xây cung tài tại vị trí linh vật xuất hiện, quốc khố được bổ sung đủ đầy, thương nghiệp phát triển. Nhà Vua đã cho tạc tượng tỳ hưu bằng ngọc đặt trong tẩm cung của mình. Từ đấy nó trở thành linh vật tài lộc được ưu chuộng nhất.
Tỳ Hưu nên được chế tác từ đá quý tự nhiên do được hình thành từ hàng vạn năm trong lòng đất hấp thu năng lượng, linh khí của đất trời nên mang trong mình cát khí và có khả năng thu hút các nguồn năng lượng tích cực như: Tài Lộc, Tịnh Tâm, Sức Khỏe…
Năng lượng đá tự nhiên là tốt nhất vì nó tương thích với từ trường năng lượng của con người. Với đá bột ép hoặc những hàng nhân tạo có nguồn năng lượng hỗn loạn gây xáo trộn nguồn năng lượng trong cơ thể.

Thông tin về đá thạch anh trắng

Thạch anh trắng có 3 loại chính: Thạch anh trắng đục (cùi dừa), thạch anh ưu linh trắng và thạch anh trắng trong. Giá trị của 3 loại tăng dần từ trái qua phải. Trong đó thạch anh trắng trong là loại có giá trị cao nhất.
Thạch anh trắng được biết đến như là “bậc thầy chữa lành” và nó có khả năng khuếch đại năng lượng và ý nghĩ, cũng như tác động của các tinh thể khác.
Một số tính chất vật lý:
– Công thức: Điôxít silic, SiO2
– Độ cứng theo thang Mohs: 7.0
– Khối lượng riêng: 2.65 g/cm3
– Hệ tinh thể: Hộp sáu mặt thoi lớp 32
– Điểm nóng chảy: 1,650±75 °C

Tỳ hưu đá thạch anh trắng hợp với mệnh Kim và mệnh Thủy

Mệnh Kim thuộc tuýp người có tính kiên định, lập trường vững vàng, nghiêm túc trong công việc, thường thì những người lãnh đạo thuộc mệnh Kim thì rất nghiêm khắc với nhân viên ảnh hưởng tới mối quan hệ giữa họ. Đá thạch anh màu trắng sẽ giúp người mệnh kim cân bằng hơn, cải thiện các mối quan hệ trong gia đình cũng như trong xã hội.
Mệnh Thủy họ rất có tài trong việc giao tiếp, có khả năng thuyết phục nhưng đây là những người có tính nhạy cảm, dễ bị rơi vào tình trạng âu lo, căng thẳng, lo lắng. Đá thạch anh trắng sẽ giúp họ thoát khỏi tình trạng này một cách tích cực hơn.

——————————————

Trả lời

0362943234
icons8-exercise-96 chat-active-icon