Mệnh Thổ hợp màu gì? sinh năm nào?

Mệnh Thổ hợp màu gì? sinh năm nào?

Tính cách người mệnh Thổ rất được yêu mến do biết giữ lời hứa, họ sẽ cố gắng thực hiện cam kết của mình một khi đã hứa với ai. Người mệnh Thổ biết bao dung tha thứ, trung thành và đáng tin cậy. Mệnh thổ sinh năm nào? Mệnh Thổ hợp màu gì? Hãy cùng Vòng Đá 5A đọc tiếp bài viết sau nhé!

Người mệnh Thổ sinh năm nào

Người có cùng ngũ hành nạp âm thuộc mệnh Thổ và năm sinh tương ứng như sau:

Bích Phượng Thổ (Đất trên tường): Canh Tý, Tân Sửu

Thổ gặp Thủy nên trở thành đất sét nên mới có tên gọi đó. Bích Phượng Thổ kín kẽ, hướng nội, nhưng bên ngoài lại không vững chắc; Cũng giống như khi xây nhà, muốn đắp tường cho chắc thì phải có cột nhà, những người này nếu muốn phát đạt thì phải có chỗ dựa vững chắc.

Mệnh Thổ hợp màu gì? sinh năm nào?

Đại Trạch Thổ (Đất nền nhà): Mậu Thân, Kỷ Dậu

Đất này khí đã hạ, lướt qua vạn biến mà không màng, chỉ muốn lui về nghỉ ngơi vô tư lự; lại có thế cao, tuy bằng phẳng nhưng nhìn ra xa được mênh mông trời đất. Những người này phúc đức đầy đủ, lại có tấm lòng bao la, gánh vác được nhiều trọng trách.

Sa Trung Thổ (Đất trong cát): Bính Thìn, Đinh Tỵ

Là thế đất trôi dạt, nhiều khí dương mà thiếu khí âm, không thể ngưng tụ bền vững. Người ta thấy được những cồn cát rộng mênh  mông, bao la ngợp tầm mắt, thiên biến vạn hóa nhiều hình thù kì lạ; nhưng chỉ cần một trận gió thổi là cát bụi mịt mùng, tiêu điều. Những người này tâm can nhỏ bé, tuy có tầm nhìn rộng lớn nhưng không có nền móng vững chắc để làm nên đại sự.

Lộ Bàng Thổ (Đất trên đường): Canh Ngọ, Tân Mùi

Nạp mệnh này không sợ mệnh Mộc, vì cây không thể mọc trên đường, trái lại nếu đứng cạnh Mộc thì vượng khí càng phát. Đất này sinh ra do hỏa vượng, nên rắn chắc. Những người mang nạp mệnh này chính trực, thẳng thắn, nhưng có phần cứng đầu, nóng nảy, do vậy mà nhiều khi không luận ra được tốt xấu, đúng sai, không biết được nên làm việc gì cho thuận lợi.

Thành Đầu Thổ (Đất trên thành): Mậu Dần, Kỷ Mão

Là thế đất cao ráo, vức chắc, lại có tính chất cản trở. Đất này không còn theo phương ngang, không phải là môi trường ươm trồng nuôi dưỡng. Đây là nơi vương tướng ngự, tầm vóng khác người, có thể nhìn ra bốn phương tám hướng. Những người này có sức vóc cao cường, đáng làm nên việc lớn, có điều tính tình khô khan, phải biết trân trọng những tấm chân tình cao quý.

Mệnh thổ hợp màu gì?

Nói thêm, về mặt phong thủy, người mang ngũ hành nạp âm mệnh Thổ thích hợp với những loại đá phong thủy có màu sắc vàng, nâu đất, đỏ, hồng, tím. Những loại đá tương thích là thạch anh vàng, thạch anh tóc vàng, mắt hổ vàng tâm, mắt hổ vàng đen, thạch anh tóc đỏ, mắt hổ nâu đỏ, thạch anh hồng, thạch anh tím

  • Xem ngay toàn bộ các sản phẩm phong thủy phù hợp cho người mệnh Thổ TẠI ĐÂY.
  • Nếu cần tư vấn thêm độc giả có thể liên hệ Zalo 0362.943.234 hoặc Facebook Vòng Đá 5A

Trả lời

0362943234
icons8-exercise-96 chat-active-icon