Trái tim đá thạch anh hồng tự nhiên

Trái tim đá thạch anh hồng không chỉ được sử dụng như một món đồ phong thủy đơn thuần, nó còn làm say mê lòng người bởi vẻ đẹp nhẹ nhàng và dịu êm, vốn được mệnh danh là viên đá của tình yêu và hạnh phúc.

Thông tin về đá Thạch Anh Hồng

Đá thạch anh hồng tên khoa học là Pink Quartz/ Rose Quartz, một biến thể đặc trưng của dòng họ nhà đá thạch anh có công thức hóa học là SiO2. Với độ cứng 7.0 trong thang độ cứng Mohs, thạch anh cứng hơn thủy tinh rất nhiều.

Trái tim đá thạch anh hồng tự nhiên

Trong thần thoại La Mã cổ đại, khi thần Adonis bị tấn công bởi thần chiến tranh Ares thì người tình của Adonis, nữ thần Aphrodite vội vã để cứu chàng, nàng đã tự làm mình chảy máu bởi một bụi cây dại, và máu của họ trộn lẫn nhuộm hồng viên thạch anh trắng.

Ý nghĩa của Trái tim đá thạch anh hồng

Trong phong thủy, đá thạch anh hồng là biểu tượng của tình yêu và hạnh phúc, mang lại may mắn trong tình duyên.

Đá thạch anh hồng cũng giúp hóa giải các năng lượng tiêu cực trong cuộc sống hôn nhân gia đình, năng lượng của chúng được cho là giảm xung đột và mẫu thuẫn, tăng sự gắn kết và hạnh phúc của vợ chồng.

Đặt đá thạch anh hồng trong phòng ngủ giúp cân bằng khí trường, tạo sự thoải mái và giấc ngủ ngon.

Trái tim đá thạch anh hồng tự nhiên

Tặng người yêu, người bạn đời bằng trái tim đá thạch anh hồng mang ý nghĩa cầu chúc cho sự bình yên trong tình yêu, một tình yêu lãng mạn, thủy chung, hạnh phúc, không có những sóng gió.

Đá thạch anh hồng cũng giúp cải thiện các mối quan hệ xã hội, mang lại may mắn về tài lộc và công danh với người làm việc trong lĩnh vực nghệ thuật, tài chính.

Độc giả có thể đặt hàng tại đây hoặc liên hệ zalo 0362.943.234, facebook Vòng Đá 5A để nhận được tư vấn

Trả lời

0362943234
icons8-exercise-96 chat-active-icon