Tuổi Canh Ngọ 1990 hợp đá màu gì?

Tuổi Canh Ngọ 1990 hợp đá màu gì?

1990 hợp đá màu gì ? – Người tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990 có tình tình thẳng thắng, nhanh mồm nhanh miệng, họ lúc nào cũng cảm thấy vui và hạnh phúc khi mình đã giúp đỡ người khác. Nhược điểm của người tuổi Ngọ là rất trọng sỉ diện, lúc nào cũng sợ người khác nghĩ không tốt về mình, tuy nhiên họ lại được nhiều người kính phục. Vậy người tuổi Canh Ngọ 1990 hợp đá màu gì để tăng thêm sự tự tin và may mắn trong cuộc sống?

Tổng quan về tuổi Canh Ngọ

Tuổi Canh Ngọ 1990
Ngày sinh (ÂL) 27-1-1990 đến 14-2-1991
Mạng Lộ Bàn Thổ (Đất Đường Đi)

Con Ngựa (ngọ) là con giáp thứ 7 trong 12 con giáp. Trong 12 thời thần, giờ ngọ thuộc khoảng 11 giờ trưa đến 1 giờ. Ngựa là động vật trung thành nhẫn nại và thông minh là trợ thủ đắc lực của loài người.

Tuổi Canh Ngọ 1990 hợp đá màu gì?
Tuổi Canh Ngọ 1990 hợp đá màu gì?

Bản chất người tuổi ngọ có biệt tài tính toán rất nhanh, họ có thể phân tích tình huống trong nháy mắt, nhưng họ là người ương ngạnh, bướng bỉnh cứng đầu. Tuổi Ngọ sinh vào ban ngày thường có cá tính mãnh liệt hơn sinh vào ban đêm.

Tuổi Canh Ngọ 1990 hợp đá màu gì?

Người sinh năm 1990 thuộc Lộ Bàng Thổ (mệnh Thổ). Theo quy luật ngũ hành tương sinh: Hỏa sinh Thổ, lửa thiêu rụi mọi thứ, trở thành tro, tức là thổ. Người mệnh Thổ phù hợp với màu sắc mang tính Hỏa như đỏ, hồng, tím để bổ sung năng lượng tương sinh cho bản mệnh.

Bảng tra cứu màu sắc theo tuổi và cung mệnh
Bảng tra cứu màu sắc theo tuổi và cung mệnh

 

Lưỡng Thổ thành sơn, Thổ kết hợp với nhau để tạo nên ngọn núi vững chắc, không thể lay chuyển. Mệnh Thổ tương hợp với sự vật có màu vàng, nâu đất, mối quan hệ này giúp tăng cường sinh khí, nâng cao sức mạnh thể chất cũng như sức mạnh tinh thần.

Vậy đáp án cho câu hỏi “Tuổi Canh Ngọ 1990 hợp đá màu gì” là:

  • Màu tương sinh: đỏ hồng tím
  • Màu tương hợp: vàng, nâu đất

Tuổi 1990 hợp với đá gì?

Áp dụng quy luật ngũ hành tương sinh, tương khắc, người mệnh Thổ thường mang bên mình những loại trang sức đá phong thủy có màu đỏ, hồng, tím để thu hút cát khí, tăng thêm may mắn, tài lộc.Các loại đá hợp với tuổi 1990 phải kể đến như: thạch anh tóc đỏ, đá mắt hổ nâu đỏ, đá thạch anh hồng, đá thạch anh tím, ngọc hồng lựu

Người mệnh Thổ còn phù hợp trang sức có màu vàng, nâu đất là màu của bản mệnh, giúp tăng cường thể chất, nâng cao tinh thần. Những loại đá dành cho tuổi Canh Ngọ 1990 là đá mắt hổ vàng đen, đá mắt hổ tâm vàng tâm, đá thạch anh tóc vàng, đá thạch anh vàng

 

Trả lời

0362943234
icons8-exercise-96 chat-active-icon