Những món quà ý nghĩa tặng mẹ dịp 20/10

Những món quà ý nghĩa tặng mẹ dịp 20/10

Cứ đến những ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 nhiều nam thanh nữ tú lại đau đầu nghĩ xem nên tặng mẹ mình những món quà gì để thể hiện tình cảm, lòng biết ơn với đấng sinh thành, nuôi dưỡng. Hãy để Vòng Đá 5A bật mí cho bạn những món quà ý nghĩa tặng mẹ dịp 20/10 nhé.

Album ảnh gia đình

Một cuốn album đặc biệt sẽ là cách thể hiện tình cảm sâu sắc nhất với người phụ nữ quan trọng nhất cuộc đời bạn.  Không phải loại album toàn túi nilon để người ta nhét ảnh xoành xoạch vào đó, mà phải là loại bằng giấy, bằng bìa, dày, cầm chắc tay, giống như những kỷ niệm gia đình cũng dày dặn như vậy.

Những món quà ý nghĩa tặng mẹ dịp 20/10
Những món quà ý nghĩa tặng mẹ dịp 20/10

Những cuốn album tự làm, thêm vào đó những dòng lưu bút là thứ mà mẹ bạn sẽ mở nó ra xem đi xem lại, thậm chí còn mang ra khoe với những người bạn mình, với cảm xúc yêu thương vẹn nguyên qua từng trang lật mở. Tuy vậy để làm được một cuốn album như ý có khi phải mất vài tuần.

Lẵng hoa lụa

Trái ngược một chút, không phải mẹ nào cũng thích hoa, đôi khi người đem tặng còn bị mắng là phí tiền, tặng cái này mấy hôm lại héo lại phải đem bỏ. Vậy thì tại sao các bạn không chuẩn bị cho mẹ mình một lẵng hoa… bằng lụa. Những bông hoa lụa luôn luôn tươi tắn nếu được làm vệ sinh định kỳ, mang nhiều ý nghĩa tùy theo loại hoa mà bạn chọn. Đây cũng là món đồ trang trí phù hợp với bất kỳ góc nào trong căn nhà.

Những bông hoa lụa luôn luôn tươi tắn
Những bông hoa lụa luôn luôn tươi tắn

Chuyến du lịch cho gia đình

Mẹ luôn thích một dịp để gia đình đoàn tụ, quây quần. Vậy nên nhiều bà mẹ luôn phấn đấu có một chuyến du lịch cùng cả nhà ít nhất một lần trong năm là vì thế. Một chút lưu ý cho các bạn trẻ khi lựa chọn những chuyến đi xa cùng mẹ mình: các hoạt động thể chất không phải là yếu tố chính trong những chuyến đi này, mẹ bạn sẽ thích thú hơn với việc nghỉ ngơi hay được ngồi uống ly cà phê sữa đá, nom chẳng khác gì các ông hoàng.

Mẹ luôn thích một dịp để gia đình đoàn tụ, quây quần
Mẹ luôn thích một dịp để gia đình đoàn tụ, quây quần

Vòng tay đá phong thủy

Không chỉ là một món trang sức làm đẹp, vòng tay đá phong thủy còn là một món quà mang ý nghĩa lớn với những người có tấm lòng hướng phật, mong ước để lại phúc đức cho con cháu. Là kết tinh của đất trời từ hàng vạn năm, ẩn sâu trong lòng đất, những chiếc vòng tay đá quý tự nhiên mang lại sức khỏe, bình an, may mắn cho người mang nó bên mình. Nếu mẹ bạn không theo đạo phật thì cũng đừng lo, bởi vòng tay đá phong thủy sẽ luôn phát huy tác dụng của nó nếu được nuôi dưỡng bằng cái tâm hướng thiện.

Vòng tay đá phong thủy còn là một món quà đầy ý nghĩa
Vòng tay đá phong thủy còn là một món quà đầy ý nghĩa

Mẹ luôn là người yêu thương, chăm sóc ta hết mực ngay từ khi còn tấm bé, không quản ngại khó khăn, không đòi hỏi bất cứ sự đền đáp nào. Đó là tình yêu vô bờ bến mà không gì trong cuộc đời này có thể sánh bằng. Hy vọng với những gợi ý của Vòng Đá 5A trên đây, các bạn sẽ tìm được một món quà thật ý nghĩa cho người mẹ thân yêu của mình trong ngày 20/10 này.

Trả lời

0362943234
icons8-exercise-96 chat-active-icon