Tỳ Hưu trong Phong Thủy phương Đông

Tỳ Hưu từ ngàn đời nay đã là linh vật phong thủy Tài Lộc được ưa chuộng. Mỗi gia đình kinh doanh hay không kinh doanh cũng đều có trong nhà linh vật giúp thu hút tài lộc, mang đến may mắn trong cuộc sống, trấn trạch, trấn tà.

Truyền thuyết về linh vật

Truyền Thuyết, Tỳ Hưu xuất hiện từ thời vua Minh Thái Tổ lập nghiệp gặp khó khăn trong vấn đề tài chính. Ngài đã được báo mộng về sự xuất hiện của một linh vật chỉ ăn vàng, bạc trước cung vua. Sau đấy ngài đã cho xây cung tài tại vị trí linh vật xuất hiện, quốc khố được bổ sung đủ đầy, thương nghiệp phát triển. Nhà Vua đã cho tạc tượng bằng ngọc đặt trong tẩm cung của mình. Từ đấy nó trở thành linh vật tài lộc được ưu chuộng nhất.

Sản phẩm làm từ đá ngọc hoàng long

Tác dụng trong phong thủy

Tỳ Hưu nên được chế tác từ đá quý tự nhiên do được hình thành từ hàng vạn năm trong lòng đất hấp thu năng lượng, linh khí của đất trời nên mang trong mình cát khí và có khả năng thu hút các nguồn năng lượng tích cực như: Tài Lộc, Tịnh Tâm, Sức Khỏe…

Năng lượng đá tự nhiên là tốt nhất vì nó tương thích với từ trường năng lượng của con người. Với đá bột ép hoặc những hàng nhân tạo có nguồn năng lượng hỗn loạn gây xáo trộn nguồn năng lượng trong cơ thể.

Phương pháp lựa chọn Tỳ Hưu

Theo truyền thuyết, Tỳ Hưu là linh vật có hình dáng giống Kỳ Lân: Trên đầu có 1 sừng, lưng dài hơn, bụng và mông to hơn. Trên thị trường có thông tin tỳ hưu chia thành 1 sừng (tịch tà); 2 sừng (thiên lộc) là không chính xác. Khi chọn Tỳ Hưu ngoài lựa chọn chất liệu bạn nên chú ý tới hình dáng theo chuẩn phong thủy là có miệng rộng, mông to, mắt và răng sắc nét.

Tỳ hưu đá mắt hổ tự nhiên - Natural Tiger's Eye

Tỳ Hưu là linh vật có linh tính nên sẽ nhận người đầu tiên mà nó nhìn thấy làm chủ và bảo hộ cho người ấy.

Đặt tỳ hưu đúng cách cho tài lộc hanh thông

  • Nên đặt ở vị trí cung tài, hoặc những vị trí sạch sẽ trang trọng trong nhà như: Bàn thu ngân, phòng khách, bàn thờ thần tài – thổ địa, két sắt…

  • Nên đặt hướng quay ra ngoài cửa chính của ngôi nhà. Chú ý tuyệt đối không đặt hướng xông chính môn (miệng quay vào nhà) sẽ làm phản tác dụng phong thủy.

Vòng tay đôi đá obsidian mix tỳ hưu bạc thái 925

  • Không hướng mặt vào gương vì gương có quang sát sẽ làm giảm công năng.

  • Không đặt trong phòng ngủ, đối với vòng đeo dây chuyền bạn nên tháo ra khi quan hệ vợ chồng.

  • Tuyệt đối không cho, tặng cho người khác vì như vậy sẽ chuyển tài lộc, may mắn bạn đang sở hữu qua cho người khác.

Độc giả có thể tham khảo các sản phẩm làm từ tỳ hưu TẠI ĐÂY. Để được tư vấn thêm độc giả có thể liên hệ zalo 0362.943.234 hoặc Facebook Vòng Đá 5A

Trả lời

0362943234
icons8-exercise-96 chat-active-icon