Vòng tay phong thủy – Quà tặng từ thiên nhiên

vòng đá thạch anh tóc đỏ cho nữ

Vòng tay phong thủy đang dần trở thành một trong các loại trang sức không thể thiếu không chỉ đối với chị em phụ nữ mà còn cả các đấng mày râu. Vòng tay phong thủy làm bằng đá đẹp tự nhiên được kiến tạo từ hàng triệu năm cùng với nhiều công dụng tuyệt diệu mà nó mang lại.

Đá phong thủy là những viên đá quý hoặc bán quý có trong tự nhiên đã được qua chế tác, mang năng lượng lớn. Những viên đá quý ẩn mình trong lòng đất mang năng lượng tự nhiên nhờ sự tích tụ linh khí trời đất qua hàng triệu năm kiến tạo.

Quá trình tạo ra sản phẩm

Đá quý trong tự nhiên thường xuất hiện dưới dạng tinh thể. Những tinh thể đá quý, sau khi được khai thác từ các mỏ đá, được làm sạch và vận chuyển tới các làng nghề chuyên chế tác đá. Ở đây những tinh thể đá lớn, trong, ít lẫn tạp chất được giữ nguyên vẹn hoặc tạo hình thành những cụ Tỳ Hưu, Hồ Ly, Thiềm Thừ lớn, trở thành những sản phẩm đá quý có giá trị cao nhất. Số còn lại, qua bàn tay của những nghệ nhân lành nghề, trở thành những viên đá quý đủ kích cỡ, từ đó xâu lại thành vòng tay phong thủy.

Khai thác ngọc Jade rất khó khăn
Đá thô để tạo nên các sản phẩm tuyệt vời

Bên cạnh những loại vòng tay trơn (chỉ gồm đá phong thủy), còn có nhiều loại vòng tay mix phụ kiện khác như vàng, bạc hay hợp kim.

Độc giả có thể đọc thêm bài viết: Lý do nên sử dụng vòng phong thủy mix bạc tại ĐÂY

Các loại charm cũng có vô vàn chủng loại như charm Omshanti, charm chữ vạn, charm kim tiền… không chỉ có tính thẩm mĩ cao mà còn chứa đựng nhiều ý nghĩa phong thủy to lớn.

Tác dụng của vòng tay đá phong thủy

Theo ngũ hành trong phong thủy, vạn vật trong tự nhiên đều được cấu thành từ 5 yếu tố cơ bản Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ; 5 yếu tố này tuân theo quy tắc ngũ hành tương sinh – tương khắc. Trong môi trường tự nhiên, quy tắc ngũ hành là bất biến, cũng giống như càn khôn không thể chuyển dời, nhưng nếu ta hiểu được quy luật ấy mà áp dụng thì có thể hóa giải vận hạn, vạn sự “thuận buồm xuôi gió”. Đá quý phong thủy cũng tuân theo quy luật ngũ hành như thế.

Đá cẩm thạch và giá trị thực trên thị trường đá quý
Vòng đá Ngọc bích thiên nhiên

Mỗi loại đá quý phong thủy mang năng lượng khác nhau, bởi vậy phải xác định xem mệnh của người chủ có hợp với viên đá hay không. Người ta dựa vào năm sinh âm lịch của người sử dụng để xác định ra mệnh sinh, từ đó có thể biết được rằng họ tương hợp với mệnh nào, tương sinh với mệnh nào, rồi nhờ vậy mà chọn được loại vòng tay phong thủy hợp mệnh nhất.

Một số ví dụ như: Một người mệnh Kim sẽ hợp với vòng tay đá thạch anh trắng, đá mặt trăng; một người mệnh Mộc hợp với vòng tay đá thạch anh xanh Aventurine, Diopside; mệnh Thủy thì hợp với vòng tay đá Aquamarine, Kyanite; với mệnh Hỏa là vòng tay đá mã não đỏ, ngọc hồng lựu; còn mệnh Thổ thì hợp với vòng tay thạch anh vàng tinh khiết, mắt hổ tâm vàng tươi…

Sử dụng trang sức đá phong thủy hợp mệnh, người chủ sẽ được bổ sung năng lượng tương sinh, giúp cho sức khỏe thể chất, hay tinh thần đều được cải thiện. Từ trường của vòng tay đá phong thủy còn đem đến tài lộc, công danh, bình an, may mắn.

Vòng tay phong thủy thạch anh tóc vàng

Với ý nghĩa to lớn như vậy, vòng tay phong thủy ngày càng được nhiều người yêu thích và lựa chọn như vật phẩm hộ mệnh cho bản thân hay món quà ý nghĩa dành tặng những người thân yêu.

Hãy nhắn tin cho Vòng Đá 5A để nhận những tư vấn chi tiết và chính xác về bản mệnh và về đá quý phong thủy từ đó độc giả có thể chọn lựa được cho mình vòng tay đá hợp mệnh giúp kích hoạt phong thủy tài vận một cách tốt nhất.

Trả lời

0362943234
icons8-exercise-96 chat-active-icon