Vật phẩm phong thủy cho tình yêu hôn nhân

Vật phẩm phong thủy cho tình yêu hôn nhân

Mỗi vật phẩm phong thủy đều có những ý nghĩa, công dụng riêng. Có những vật phẩm giúp bảo vệ sức khỏe, có loại lại làm tăng tài vận, của cải cho gia chủ. Bên cạnh đó, có rất nhiều vật phẩm phong thủy có công dụng lớn trong việc gìn giữ tình cảm, giúp đôi lứa luôn hạnh phúc.

Một số vật phẩm tiêu biểu giúp hôn nhân luôn phúc

Quả cầu đá Thạch anh hồng

Bên cạnh các công dụng như giảm stress, nó còn dập tắt những cơn nóng giận bộc phát, tăng cường sự sáng tạo và mang đến cảm giác tự tin cho chủ nhân.

Một trong những công dụng nổi bật của đá Thạch anh hồng đó là  bảo vệ tình yêu, bảo vệ hạnh phúc gia đình và giúp những người cô đơn sớm tìm được nửa còn lại tình yêu của mình.

Người ta cho rằng thạch anh hồng giúp những người đang còn đơn chiếc sớm tìm được nửa kia của mình, và giúp các cặp vợ chồng ngày càng yêu thương nhau sâu đậm, tránh các mâu thuẫn, xung đột. Nếu bạn quan tâm đến ý nghĩa này, có thể để thạch anh hồng bên dưới gối nằm.

Trái tim đá thạch anh hồng

Trái tim thạch anh hồng mang đến vận may về tình duyên, cải thiện tình cảm giữa người với người đồng thời cải thiện tình cảm vợ chồng, tình duyên đôi lứa, mang đến những cảm xúc tốt lành cho đôi bên.

Ngọc bội Long Phượng

Rồng và Phượng là 2 biểu tượng cao quý trong bộ tứ linh (Long – Lân – Quy – Phụng). Rồng tiêu biểu cho đàn ông như cha, người chồng, người quân tử, Hoàng đế. Còn phượng là biểu tượng cho phụ nữ như người phu nhân, người vợ, Hoàng hậu.

Sự kết hợp của Rồng và Phượng thể hiện sự hòa hợp âm dương trong phong thủy. Đó cũng là biểu tượng tuyệt vời của hạnh phúc lứa đôi, sự may mắn thịnh vượng về công danh, tài lộc và địa vị xã hội.

Chuông gió

Người ta cho rằng nếu treo chuông gió đầu giường bên phía ngưòi chồng thường nằm sẽ giúp người chồng yêu thương vợ nhiều hơn. Tương tự, nếu treo một dây ớt đỏ phía đầu giường người vợ hay nằm cũng có tác dụng tăng thêm lòng yêu thương của vợ đối với chồng.

Vật phẩm phong thủy cho tình yêu hôn nhân

Mặc dù các vật phẩm phong thủy có công dụng gìn giữ hạnh phúc lứa đôi, giúp gia tăng tình cảm, cho gia đình luôn được hạnh phúc. Tuy nhiên, để có được tình yêu và cuộc hôn nhân trọn vẹn nhất, bên cạnh các yếu tố phong thủy, vợ chồng cần luôn thấu hiểu, chia sẻ lẫn nhau để gia đình luôn êm ấm.


Để được tư vấn thêm độc giả có thể liên hệ zalo 0362.943.234 hoặc Facebook Vòng Đá 5A

Trả lời

0362943234
icons8-exercise-96 chat-active-icon