Cầu đá flourit màu xanh lục huyền bí trong phong thủy

Cầu đá flourit màu xanh lục huyền bí trong phong thủy

Cầu đá flourit màu xanh lục được chế tác từ đá fluorit có từ trường năng lượng tích cực rất lớn. Trong phong thủy, cầu đá rất được ưa chuộng bởi vẻ đẹp phong phú và những ý nghĩa đặc biệt của nó. Thậm chí, trong kinh doanh, hình ảnh những quả cầu thường được chọn làm logo cho các công ty tượng trưng cho sự thành đạt, thịnh vượng.

Thông tin chung về đá flourit

Fluorit công thức hóa học là CaF2 được hình thành trong quá trình nhiệt dịch. Khi đó, Canxi fluorua cộng sinh với nhiều khoáng vật khác nhau và dần dần được hình thành một cách độc lập, riêng biệt trở thành viên đá fluorit thô. Để trở thành sản phẩm hoàn hảo cần phải được các nghệ nhân mài dũa cẩn thận và tỉ mỉ.

Tên khoa học Fluorit
Công thức hóa học CaF2
Độ cứng 4
Màu sắc Không màu, trắng, tía, xanh dương, lục, vàng, vàng nâu, hồng, đỏ
Tỷ trọng riêng 3.18
Phân bổ Đức, Áo, Thụy Sĩ, Anh, Na Uy, México, và Ontario ở Canada …

Ý nghĩa của cầu đá trong phong thủy

Quả cầu đá phong thủy mang lại mang lại sự tôn trọng, tự tin, may mắn đến cho người sử dụng. Bên cạnh đó qủa cầu phong thủy còn có tác dụng chế ngự hung khí do các sao xấu, hướng xấu gây ra.

Quả cầu đá phong thủy mang lại mang lại sự may mắn
Quả cầu đá phong thủy mang lại mang lại sự may mắn

Đặc biệt với các nhà doanh nghiệp, quả cầu phong thủy đảm bảo công việc kinh doanh trôi chảy, phát đạt, đó cũng là lý do tại sao rất nhiều logo của các công ty làm ăn phát đạt có hình quả cầu.

  • Fluorit được là khoáng vật thể hiện cho sự huyền bí, tâm linh.
  • Có tác dụng điều chỉnh tâm hồn và tâm trạng
  • Là quả cầu tiên tri thường được sử dụng để tiên đoán tương lai.
  • Chứa nhiều năng lượng dương có tác dụng nâng cao trí tuệ, nhận thức, tư duy.
  • Là khoáng vật nằm sâu trong lòng đất nên có tác dụng khu trừ tà khí, thu hút tài lộc.

Cầu đá flourit màu xanh lục hợp mệnh gì?

Cũng giống như những loại đá quý phong thủy khác, cầu đá flourit màu xanh lục tuy đẹp nhưng cũng kén người sử dụng, phải hợp mệnh mới có thể phát huy hết những ý nghĩa phong thủy với chủ nhân.

Cầu đá flourit màu xanh lục hợp mệnh Mộc và mệnh Hỏa
Cầu đá flourit màu xanh lục hợp mệnh Mộc và mệnh Hỏa

Màu xanh lục thuộc mệnh Mộc, vậy người mệnh Mộc rất phù hợp, khi sử dụng cùng hệ sẽ giúp bổ sung nguồn năng lượng của chính bản mệnh của mình, từ đó thu hút cát khí, đem lại may mắn và cơ hội.

Ngoài ra, theo ngũ hành phong thủy phương Đông, Mộc sinh Hỏa vậy người mệnh Hỏa sử dụng cầu đá phong thủy flourit màu xanh lục sẽ được tương sinh, kích thích năng lượng bản mệnh, nhờ vậy mà đường tiền tài danh vọng được phát triển.

Giá của cầu đá flourit

Cầu đá flourit màu xanh lục được coi là loại khoáng vật huyền bí và có sức mạnh nhất. Việc bày trí vật phẩm này trong nhà hay bàn làm việc không chỉ thể hiện tính thẩm mĩ của gia chủ mà còn mang lại sinh khí tốt lành, giúp hóa giải mọi khó khăn trong cuộc sống.

Giá của cầu đá flourit tương đối bình dân, chỉ rơi vào tầm 600 ngàn đến 800 ngàn trên 1 kg. Để được tư vấn thêm độc giả có thể liên hệ zalo 0362.943.234 hoặc Facebook Vòng Đá 5A

One thought on “Cầu đá flourit màu xanh lục huyền bí trong phong thủy

  1. Pingback: Đá hổ phách (amber) - Hãy đọc ngay bài này trước khi bạn có ý định mua! - Vòng Đá Phong Thủy 5A

Trả lời

0362943234
icons8-exercise-96 chat-active-icon