Charm bạc 925 là gì? Mua charm bạc giá rẻ ở đâu?

Charm bạc 925 là gì? Mua charm bạc giá rẻ ở đâu?

Charm bạc 925 là vật dụng không thể thiếu để thiết kế các loại trang sức đẹp lung linh và sang trọng như vòng tay, vòng cổ hay hoa tai… Hãy cùng Vòng Đá 5A tìm hiểu cụ thể hơn về hạt charm và nơi bán charm bạc uy tín nhé.

Hạt charm là gì?

Hạt charm là một phần vô cùng quan trọng không chỉ là hạt trang trí mà còn là thành phần không thể thiếu để tạo nên nét đẹp khác biệt, độc đáo mang đậm dấu ấn và phong cách cá nhân, cũng như tạo nên linh hồn cho trang sức. Hạt charm được sử dụng để xâu chuỗi hoặc liên kết vào hạt đá.

Hạt charm bạc được chế tác từ bạc 925, mang lại giá trị và thể hiện sự sang trọng của chủ nhân sở hữu trang sức đó. Số lượng charm càng nhiều thì chiếc vòng tay phong thủy, vòng cổ hay hoa tai càng đắt giá và nhiều ý nghĩa.

Bạc 925 là gì?

Bạc 925 là tên gọi tắt của dòng bạc cao cấp 92,5. Dòng bạc này có tỉ lệ bạc đạt khoảng 92,5%, 7,5% còn lại là những hợp chất khác để tạo nên độ sáng bóng, bền cho sản phẩm. Đây được coi là tỷ lệ chuẩn của thế giới.

Bạc cũng có tuổi giống như vàng, bạc ta có tuổi bạc cao nhất là 99,99%. Thông thường loại bạc này ta này sẽ không được sử dụng để chế tác charm vì bản chất bạc rất mềm có thể dễ dàng bẻ cong chỉ bằng tay không vì thế charm bạc thường chọn sử dụng tỉ lệ bạc là 92,5%.

Charm bạc 925 có mấy loại?

Charm bạc 925 có 2 loại: bạc trắng và bạc đen (hay còn gọi là bạc thái đen). Tuy tên gọi khác nhau nhưng tỷ lệ bạc trong thành phẩm vẫn là 92,5%.

Mua charm bạc 925 giá rẻ ở đâu?

Charm bạc bạn nên chọn mua ở những cửa hàng uy tín như shop Charm bạc 925. Ở đây có cả bán sỉ và bán lẻ tùy theo  nhu cầu của bạn. Shop này cũng cam kết chất lượng và đánh bóng trọn đời dành cho bạc bạn mua.

Trả lời

0362943234
icons8-exercise-96 chat-active-icon