Đá bạch tùng (Howlite) sản phẩm tuyệt vời của tạo hóa

Đá bạch tùng (Howlite) là sản phẩm tuyệt vời của tạo hóa. Những đường vân màu đen mềm mại nổi bật trên nền đá trắng mịn, đá bạch tùng mang trong mình vẻ đẹp cổ trang với năng lượng dương tự nhiên cực tốt cho người mệnh Kim và mệnh Thủy.

Đá bạch tùng (howlite) là gì?

Đá bạch tùng Howlite được phát hiện gần Windsor, Nova Scotia vào năm 1868 bởi Henry How (1828-1879), một nhà hóa học, nhà địa chất học và nhà khoáng vật học người Canada. Khoáng vật mới silico-boro-calcite này được đặt tên là Howlite bởi James Dwight Dana ngay sau đó.

Thông Tin
Tên khoa học
Howlite
Công thức hóa học Ca2B5SiO9(OH)5
Độ cứng 3.5/10
Màu sắc chủ đạo Trắng vằn đen
Phân bổ Canada, Mỹ, Mexico, Thổ Nhĩ Kỳ, Úc…

Đá bạch tùng hợp mệnh gì?

Đá Bạch Tùng thường có màu trắng sữa, xen lẫn xám đục, hoặc có vân màu nâu đen rất đẹp mắt, bề mặt đá bóng mịn và lấp lánh như sứ. Màu trắng đại diện cho mệnh Kim nên người mang mệnh Kim sẽ rất phù hợp với loại đá này. Ngoài ra theo bảng tương sinh trong ngũ hành, Kim sinh Thủy, nên mệnh Thủy sử dụng sẽ mang lại nhiều sự tốt lành và may mắn.

Cầu đá bạch tùng howlite

 

Ngoài ra người mệnh Mộc không nên sử dụng loại đá này vì Kim khắc Mộc rất lớn. Thay vào đó người mệnh Mộc có thể tham khảo đá có màu xanh lá như thạch anh tóc xanh, đá ngọc bích … hay màu xanh biển như đá Aquamarine.

Công dụng của đá Howlite

Với gam màu trắng của sự ngây thơ trong sáng và tượng trưng cho phẩm giá của con người, đá bạch tùng rất dễ kết hợp với các phụ kiện khác. Bởi thế mà nó trở thành 1 sản phẩm rất nổi bật để mix đồ. Bên cạnh vẻ đẹp tinh tế đó nó còn mang đến nhiều công dụng trong phong thuỷ nữa.

Vòng tay đôi đá bạch tùng

Howlite có khả năng hấp thụ năng lượng và cảm xúc tiêu cực. Điều đó khiến con người dễ dàng lấy lại trạng thái  cảm xúc cân bằng. Ngoài ra nó còn hỗ trợ điều trị các triệu chứng của stress, giúp con người thêm vui vẻ, lạc quan.

Với năng lượng thiên nhiên mạnh mẽ, Howlite còn khơi gợi lên lòng nhân ái, độ lượng và thân thiện. Đồng thời tăng cường sức mạnh ý chí, tạo niềm tin, kiên định và quyết đoán trong công việc.

Mua vòng tay đá bạch tùng howlite ở đâu?

Đá bạch tùng không được khai thác ở Việt Nam nên muốn mua được hàng chuẩn, bạn đọc nên tìm đến những cửa hàng uy tín lâu năm để tránh mua phải hàng giả hoặc kém chất lượng. Bạn đọc có thể tham khảo tại Vòng đá 5A, thương hiệu vòng đá uy tín lâu năm với cam kết chất lượng và bảo hành lâu dài. Ngoài ra Vòng đá 5A sẽ cung cấp giấy kiểm định theo yêu cầu của người mua.

Chúc các bạn tìm được món hàng ưng ý.

Trả lời

0362943234
icons8-exercise-96 chat-active-icon