Vật Phẩm Phong Thủy giúp bổ trợ sĩ tử thi cử đỗ đạt

Vật Phẩm Phong Thủy giúp bổ trợ sĩ tử thi cử đỗ đạt

Ngoài việc học hành chăm chỉ và ôn tập đúng phương pháp thì những mẹo phong thủy cũng là cách tham khảo hay về mặt tinh thần giúp những người sắp bước vào kì thi quan trọng cảm thấy được trợ lực, vững vàng và an tâm hơn. Các bậc phụ huynh hãy tham khảo chọn cho con mình một lá bùa hộ mệnh may mắn như Vật Phẩm Phong Thủy giúp bổ trợ sĩ tử thi cử đỗ đạt.

Tháp Văn Xương

Phong thủy quan niệm rằng, tháp văn xương có tác dụng hỗ trợ rất tốt về phương diện học hành, thi cử cũng như sự nghiệp. Tháp thường cao 7, 9 hoặc 13 tầng, có hình bát giác với mái hiên bằng gạch chồng lên nhau và thu nhỏ dần từ dưới lên trên, đỉnh tháp là một khối hồ lô.

Tháp văn xương phát huy tác dụng tối đa khi được đặt ở vị trí Văn xương tinh
Tháp văn xương phát huy tác dụng tối đa khi được đặt ở vị trí Văn xương tinh

Tháp văn xương phát huy tác dụng tối đa khi được đặt ở vị trí Văn xương tinh trong nhà, nơi làm việc, bàn học. Vật phẩm phong thủy này có tác dụng giúp tư duy nhanh nhạy, giúp học hành tiến bộ, đạt kết quả cao trong thi cử. Đối với người đi làm, đặc biệt là những ai làm nghề liên quan đế văn chương như nhà báo, nhà văn, biên kịch,… thì công việc thuận lợi muôn phần, thành công rực rỡ.

Mặt dây chuyền ve sầu ( Ngọc Thiền)

Ve sầu là biểu tượng của sự tiếp nối liên tục, không bị gián đoạn hay bỏ dở giữa chừng. Vì vậy, biểu tượng Ngọc thiền (ve sầu bằng ngọc) cũng được coi là cát lợi về mặt phong thủy. Cha mẹ bài trí thần khí này ở trong nhà góp phần thúc đẩy chuyện học hành của con cái thêm thuận buồn xuôi gió, thi cử đạt thành tích cao.

Ngọc Thiền là Vật Phẩm Phong Thủy giúp bổ trợ sĩ tử thi cử đỗ đạt
Ngọc Thiền là Vật Phẩm Phong Thủy giúp bổ trợ sĩ tử thi cử đỗ đạt

Đặc biệt, đối với người còn đi học hay đang theo đuổi công danh…nếu đeo Ngọc Thiền trong người hoặc đặt trên bàn học, bàn làm việc có thể giúp cho tinh thần phấn chấn, gia tăng ý chí, sự chăm chỉ và phấn đấu, giành vị trí cao và không ngừng tiến bộ.

Gậy Như Ý (Vương trượng)

Gậy như ý hay còn gọi là Vương trượng là vật đại diện cho quyền lực mà ngày xưa các vị quan lại vua chúa luôn sở hữu. Nó chuyên dùng để củng cố địa vị và quyền lực, chống lại kẻ tiểu nhân; tăng thêm công danh, uy quyền, sự tôn nghiêm cho người sở hữu.

Vương trượng được làm bằng ngọc tạo nên cát khí của nó rất lớn
Vương trượng được làm bằng ngọc tạo nên cát khí của nó rất lớn

Vương trượng được làm bằng ngọc tạo nên cát khí của nó rất lớn, không những hoá giải được hung khí của sao Ngũ Hoàng, Nhị Hắc mà còn đem lại quyền uy và công danh tài lộc. Đối với học sinh, sinh viên chuẩn bị thi cự. Gậy như ý như bùa hộ mệnh may mắn, giúp người đeo tập trung, tự tin làm bài đạt kết quả tốt.

Vòng tay đá Phong Thủy

Đã từ lâu, vòng tay bằng đá đã trở thành vật phẩm trang sức đẹp và quen thuộc đối với mọi người. Đeo vòng tay đá không những tạo nên điểm nhấn trong phong cách thời trang của bạn mà còn mang ý nghĩa may mắn, tài lộc, hạnh phúc đến cho bạn.

Trang sức bằng đá thạch anh vàng
Trang sức bằng đá thạch anh vàng

Những viên đá được hình thành từ rất sâu trong lòng đất, trải qua hàng ngàn năm hình thành và phát triển, nó đã tích tụ, hấp thu được những tinh hoa của trời đất nên bản thân chúng đã mang trong mình một nguồn năng lượng đặc biệt. Các sĩ tử có thể chọn vòng tay đá phong thủy mix thêm cỏ bốn lá giúp vừa mang lại sức khỏe tự tin và thêm phần may mắn nhé! Nếu vẫn còn phân vân thì hãy liên hệ zalo 0362.943.234 hoặc facebook Vòng Đá 5A để được tư vấn thêm bạn nhé.

Chúc các sĩ tử thi tốt đạt kết quả như mong muốn!

Trả lời

0362943234
icons8-exercise-96 chat-active-icon