Vòng đá mắt hổ xanh đen cho mệnh Thủy và mệnh Mộc

Vòng đá mắt hổ xanh đen được làm từ đá mắt hổ có tên gọi quốc tế là Tiger’s Eye. Sở dĩ có tên gọi như vậy vì khi chiếu ánh sáng vào viên đá nó sẽ phát quan nhìn giống như mắt của con hổ. Vòng tay đá mắt hổ xanh đen là một loại vòng đá phong thuỷ đem lại giàu có và may mắn.

Ý nghĩa của đá mắt hổ trong phong thủy

Đá mắt hổ tượng trưng cho sự tối cao, quyền lực tối thượng như loài hổ – chúa tể rừng xanh, phù hợp với những người thành đạt, quyền lực. Những người có dự định lớn ấp ủ nhưng không dám thực hiện, đeo vòng đá mắt hổ sẽ kích thích lòng dũng cảm, hành động mạnh mẽ, dứt khoát để đạt được con mồi như loài hổ.

Vòng đá mắt hổ xanh đen

Ngoài ra, vòng tay đá mắt hổ là vòng đá hộ thân tuyệt vời. Trong thạch trị liệu học, chúng được cho là mang đến cảm xúc vững vàng, ổn định tâm lý cho con người. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng năng lượng của chúng làm cho con người tăng cảm giác tự tin, sẵn sàng trong hoạt động nhằm đạt được mục đích cá nhân, tăng tính thực tế, giúp đầu óc minh mẫn hơn trong việc quyết định các vấn đề.

Vòng tay đá mắt hổ xanh đen hợp mệnh nào?

Vòng đá mắt hổ xanh đen là một loại đá quý được rất nhiều người yêu thích bởi nó không những mang một vẻ đẹp bí ẩn, khác biệt mà nó còn mang nhiều ý nghĩa tâm linh cho người sử dụng. Màu xanh biển và đen của đá thuộc mệnh Mộc. Theo phong thủy ngũ hành, chúng mang lại may mắn, tài lộc cho người Mệnh Thủy mệnh Mộc.

Vòng đá mắt hổ xanh đen

Các lưu ý khi mua vòng đá

Sản phẩm đá thiên nhiên, trong điều kiện ánh sáng khác nhau sẽ có màu sắc khác nhau. Và sản phẩm được làm bằng tay nên các hạt không thể giống nhau, hoàn hảo 100% được.

Độc giả có thể tham khảo các sản phẩm làm từ đá mắt hổ xanh đen TẠI ĐÂY. Để được tư vấn thêm độc giả có thể liên hệ zalo 0362.943.234 hoặc Facebook Vòng Đá 5A

3 thoughts on “Vòng đá mắt hổ xanh đen cho mệnh Thủy và mệnh Mộc

Trả lời

0362943234
icons8-exercise-96 chat-active-icon