Vòng tay đá mắt hổ nâu đỏ hợp mệnh gì?

Vòng tay đá mắt hổ nâu đỏ trong phong thủy mang đến may mắn, thịnh vượng, tượng trưng cho tiền tài, phú quý của người dùng. Những không phải ai đeo loại vòng đá này cũng phù hợp. Vậy vòng tay đá mắt hổ nâu đỏ hợp mệnh gì? Cùng Vòng Đá 5A tìm hiểu nhé.

Đá mắt hổ là gì?

Đá mắt hổ tượng trưng cho sự tối cao, quyền lực tối thượng như chúa tể rừng xanh, phù hợp với những người thành đạt, quyền lực. Những người có dự định, kế hoạch lớn nhưng chưa dám thực hiện, đeo vòng đá mắt hổ sẽ kích thích lòng dũng cảm, hành động mạnh mẽ, dứt khoát để đạt được con mồi như loài hổ.

Tác dụng của đá mắt hổ nâu đỏ

Trong thạch trị liệu học, đá mắt hổ nâu đỏ được cho là mang đến cảm xúc vững vàng, tâm lý ổn định cho con người. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng năng lượng của đá này giúp cho con người tăng cảm giác tự tin, sẵn sàng trong hoạt động nhằm đạt được mục đích, tăng tính thực tế, giúp đầu óc minh mẫn hơn trong việc quyết định các vấn đề.

Đá mắt hổ nâu đỏ hợp mệnh gì?
Đá mắt hổ nâu đỏ hợp mệnh gì?

Trong văn hóa phương Đông, loại đá này được cho là mang đến may mắn, thịnh vượng, tượng trưng cho tiền tài trong phong thủy.

Đá mắt hổ nâu đỏ hợp mệnh gì?

Vòng tay đá mắt hổ nâu đỏ sẽ phù hợp với những người mệnh Hỏamệnh Thổ. Trong ngũ hành, màu đỏ nâu tượng trưng cho mệnh Hỏa mà mệnh Hỏa tương sinh với mệnh Thổ. Theo đó, nếu bạn là người thuộc mệnh Hỏa, Thổ sử dụng vòng đá màu nâu đỏ sẽ mang đến nhiều lợi ích trong phong thủy.

Độc giả có thể tham khảo các sản phẩm làm từ đá mắt hổ nâu đỏ TẠI ĐÂY. Để được tư vấn thêm độc giả có thể liên hệ zalo 0362.943.234 hoặc Facebook Vòng Đá 5A

Trả lời

0362943234
icons8-exercise-96 chat-active-icon