Cách làm vòng tay sợi chỉ đỏ may mắn đơn giản

Cách làm vòng tay sợi chỉ đỏ may mắn đơn giản

Vòng tay chỉ đỏ may mắn không đơn thuần chỉ là 1 món trang sức, sự thật còn hơn cả thế, người ta đeo nó vì những ý nghĩa phong thủy quan trọng hơn nhiều. Để làm vòng tay chỉ đỏ này rất đơn giản, sau đây Vòng Đá 5A sẽ hướng dẫn cách làm vòng tay sợi chỉ đỏ may mắn mà ai cũng có thể tự làm.

Trong nhiều nền văn hoá phương Đông, người ta tin rằng sợi chỉ đó có mối quan hệ mật thiết với các vấn đề về tâm linh. Người ta thậm chí còn tin rằng, nếu người khác muốn hại mình có thể dùng bùa phép để trù ếm và sử dụng vòng tay bằng sợi chỉ đỏ trong trường hợp này giống như 1 món bùa hộ mệnh giúp phòng thân và đem lại nhiều may mắn. Đọc thêm tại ĐÂY.

Cách làm vòng tay sợi chỉ đỏ may mắn đơn giản

Nguyên liệu: 

  • 1 đoạn dây làm vòng (dây dù) màu đỏ, sợi dây len đỏ, chỉ đỏ dài khoảng 40cm
  • 6  hạt charm vàng, mạ vàng, bạc tùy sở thích
  • 1 lu thống (Chất liệu đá tùy thích, trong video là đá thạch anh tóc vàng)
  • 1 kéo, 1 bật lửa

Cách làm vòng tay sợi chỉ đỏ may mắn

Làm vòng tay tết bằng chỉ đỏ khá đơn giản, các bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn bằng video bên dưới sẽ làm được ngay. Phụ kiện để làm vòng các bạn có thể mua tại shop Thạch Anh Phong Thủy hoặc liên hệ trực tiếp với Vòng Đá 5A nhé. Chúc các bạn thành công. Các bạn có thể mua phụ kiện làm vòng tay sợi chỉ đỏ TẠI ĐÂY. Để được tư vấn thêm độc giả có thể liên hệ zalo 0362.943.234 hoặc Facebook Vòng Đá 5A

Trả lời

0362943234
icons8-exercise-96 chat-active-icon