Vòng đá phong thủy giá sỉ mua ở đâu?

Vòng đá phong thủy giá sỉ mua ở đâu?

Vòng đá phong thủy giá sỉ mua ở đâu? Một câu hỏi được rất nhiều người quan tâm trong thời gian gần đây. Cơn sốt đá phong thủy đã chững lại nhưng vòng tay bằng đá thì ngày càng được giới trẻ quan tâm hơn. Hãy cùng Vòng Đá 5A tìm hiểu chủ đề này nhé.

Vòng đá phong thủy là gì?

Để trả lời câu hỏi vòng đá phong thủy là gì? trước tiên hãy tìm hiểu về đá phong thủy. Đá phong thủy là đá quý hoặc đá bán quý tự nhiên. Theo quan điểm của phong thủy phương Đông, đá phong thủy mang một năng lượng dương có khả năng làm tăng vượng khí, may mắn cho chủ nhân.

Vòng đá phong thủy giá sỉ mua ở đâu?

Vậy vòng đá phong thủy là gì? Câu trả lời đơn giản đó là “vòng đá phong thủy là vòng tay được làm từ đá phong thủy giúp mang lại vượng khí, may mắn cho người sử dụng”.

Có những loại vòng đá phong thủy nào phổ biến

Ở Việt Nam hiện nay, cửa hàng bán đồ phong thủy rất nhiều tuy nhiên hầu như cửa hàng nào cũng chỉ bán những loại vòng tay đá như sau:

Vòng đá phong thủy giá sỉ mua ở đâu?

  • Dòng đá thạch anh: Thạch anh vàng, thạch anh trắng, thạch anh tím, thạch anh tóc (tóc vàng, tóc đỏ,…), ưu linh, …
  • Đá mắt hổ – cùng công thức hóa học với đá thạch anh: đá mắt hổ xanh đen, nâu đỏ, vàng nâu, vàng tâm…
  • Đá mã não: Tràn lan trên thị trường, giá rất rẻ vì trữ lượng lớn.
  • Và còn thêm một số dòng cũng phổ biến không kém: Ngọc xanh biển (Aquamarine), Đá mặt trăng (Moonstone), diopside …

Có nên kinh doanh vòng đá phong thủy không?

Đã có duyên tìm đến sao vội vàng bước đi. Nếu bạn không thử thì làm sao biết mình có làm được hay không? Cũng như các loại hàng hóa khác, vòng đá phong thủy cạnh tranh cũng rất lớn nhưng lợi nhuận mang lại cũng sẽ tương đồng với sự cạnh tranh đó nếu bạn có hướng đi đúng đắn. Sau đây là quan điểm của Trụ Thạch Anh về việc bán vòng đá phong thủy ở thị trường Việt Nam mà bạn đọc có thể tham khảo để tự tìm ra hướng đi cho mình.

Trụ Thạch Anh chia 4 từ “vòng đá phong thủy” thành “Vòng đá” và “Phong thủy” cũng là 2 hướng đi cho các bạn mới tìm hiểu có thể tham khảo.

  • “Vòng đá” – Phù hợp cho bạn nữ. Đừng quan tâm nhiều tới từ phong thủy, bạn có thể bán vòng đá mà. Đá cũng là một loại trang sức. Tùy sức sáng tạo của bạn, một vòng đá thôi bạn có thể thiết kế hàng trăm mẫu vòng khác nhau. Độc quyền, bán bao nhiêu là do bạn, tự mở thương hiệu riêng… Không tin à? Liên hệ Vòng Đá 5A nhé.
  • “Phong thủy” – Phù hợp cho bạn nam. Đúng như 2 từ bạn vừa đọc đó. Bạn cần tìm hiểu sâu một chút về phong thủy. Nếu được học thêm Phong thủy bát tự, một vòng đá 3 triệu bạn có thể bán cho khách 9 triệu sau khi bạn tư vấn đó. Đây là trang tư vấn của Vòng Đá 5A.

Vòng đá phong thủy giá sỉ mua ở đâu?

Xong phần “Có nên kinh doanh vòng đá phong thủy không” bạn biết mình nên đi theo hướng nào chưa? Nếu vẫn phân vân thì vẫn còn nhiều hướng đi khác rất hay, Trụ Thạch Anh ém hàng cho bài viết sau nhé. Còn những bạn đã tìm được hướng đi rồi thì giờ phải tìm nguồn mua đá phong thủy giá sỉ, đây là yếu tố gần như là tiên quyết để tham gia vào thị trường.

Để chọn được kho vòng đá giá sỉ tốt nhất thì cần những điều kiện sau:

  • Hàng hóa đa dạng và phong phú, mẫu mã đẹp.
  • Nguồn hàng phải là từ gốc không qua trung gian.
  • Chủ cửa hàng phải am hiểu về các dòng đá và biết tư vấn.

Các bạn có thể tham khảo kho vòng đá phong thủy giá sỉ của 86Gems. Đây là cơ sở sản xuất cũng như cung cấp vòng đá trong top của Việt Nam, chỉ tập trung vào vòng đá phong thủy nên giá cả cực kỳ rẻ. Không những bán vòng đá phong thủy giá sỉ mà 86gems còn trợ giúp và hướng dẫn cộng tác viên và đại lý về cách bán hàng, cách tạo mẫu vòng….  Ngoài ra còn rất rất nhiều ưu đãi như cộng tác viên không mất vốn, không mất thời gian mà thu nhập vẫn đều đặn. Đại lý thì được freeship với tặng hộp đựng xịn. Các bạn tham khảo xem sao nhé!

Trả lời

0362943234
icons8-exercise-96 chat-active-icon