Các loại đá mang lại may mắn cho Cung Ma Kết

Các loại đá mang lại may mắn cho Cung Ma Kết

Cung Ma Kết là những người sinh trong khoảng thời gian 22/12-19/1 thường có bản chất thực tế và giàu tham vọng, nên cần các loại đá giúp tăng năng suất, xua tan cảm xúc tiêu cực và luôn giữ đầu óc tỉnh táo.

Ruby Hồng Ngọc

Người ta tin rằng loại đá này mang đến sự bình an trong tâm hồn, cùng lòng can đảm và sức mạnh tinh thần. Ruby rất hữu dụng cho những Ma Kết đầy tham vọng và nỗ lực. Ruby còn giúp loại bỏ những ý nghĩ xấu và giữ lại sự ngay thẳng trong tính cách mạnh mẽ của Ma Kết.

Đá Ruby là một trong 4 loại đá quý quyền lực nhất
Đá Ruby là một trong 4 loại đá quý quyền lực nhất

Garnet (Ngọc Hồng Lựu)

Mặc dù có màu phổ biến nhất là đỏ, ngọc hồng lựu còn có nhiều màu sắc khác. Loại đá này giúp tăng năng suất, điều mà người sinh cung Ma Kết rất coi trọng.

Đá Garnet Ngọc Hồng Lựu
Đá Garnet Ngọc Hồng Lựu

Đá onyx

Nhiều người cho rằng onyx mang lại cho người đeo sức mạnh kỳ diệu. Onyx may mắn của Ma Kết là loại có màu đen. Onyx còn hợp mệnh với người sinh cung Sư Tử, đây cũng là một cung tham vọng nhất trong số các cung hoàng đạo ngoài Ma Kết. Onyx giúp chủ nhân kiểm soát được bản thân và nhìn nhận tham vọng của chính mình.

Đá onyx phù hợp cho cung Ma Kết

Ngọc Lưu Ly (Lapis lazuli)

Còn gọi là ngọc lưu ly, loại đá này có liên hệ mật thiết với sao Thổ, ngôi sao bảo hộ của Ma Kết. Ngọc lưu ly là đá hiếm, có màu xanh sáng, giúp Ma Kết tăng cường nhận thức và mở rộng quan điểm. Nhờ đó, Ma Kết giữ được sự khách quan và thực tế. Ngọc lưu ly còn xua tan những cảm xúc tiêu cực như sợ hãi hay ghen tuông, và tăng óc sáng tạo.

Ngọc Lưu Ly phù hợp với người mệnh Thủy và mệnh Mộc

Mã não (Agate)

Tên gọi mã não (Agate) bắt nguồn từ tiếng Hy Lạp cổ, nghĩa là “hạnh phúc”. Ma Kết cần mã não để tăng cường sự khôn ngoan và thận trọng, hai đặc điểm này vô cùng quan trọng đối với Ma Kết.

Trả lời

0362943234
icons8-exercise-96 chat-active-icon