Vòng tay đá mắt hổ vàng tâm cho phái nữ

Vòng đá mắt hổ vàng tâm mix bạc sang trọng

Vòng tay đá mắt hổ vàng tâm không chỉ là món trang sức đeo tay mà còn mang ý nghĩa đem lại may mắn và bình an cho chủ nhân, đặc biệt phù hợp cho phái nữ thuộc mệnh Kim và mệnh Thổ. Hãy cùng Vòng Đá 5A tìm hiểu về loại đá này nhé!

Đá mắt hổ là gì?

Đá mắt hổ là một thành viên của dòng họ gia tộc nhà thạch anh. Nó hàm chứa amiang xếp thành những dãy song song với nhau. Sau quá trình mài cabochon, những viên đá trở nên tròn, bóng, lung linh và sang trọng hơn khi có sự phản xạ của ánh sáng lên bề mặt, kết hợp với hiệu ứng mắt hổ.

Ý nghĩa phong thủy của đá mắt hổ

Trong văn hóa phương Đông, vòng tay đá mắt hổ được cho là mang đến may mắn, thịnh vượng, tượng trưng cho tiền tài danh vọng trong cuộc sống.

Trong văn hóa Ấn Độ và một số vùng dân tộc Nam Á, người ta thường mang theo vòng tay đá mắt hổ trong các chuyến công tác, du lịch để cầu bình an. Các thủy thủ, người làm nghề đánh cá thường mang theo đá này để tăng sự tập trung tầm nhìn.

Đá mắt hổ là viên đá hộ thân tuyệt vời. Trong thạch trị liệu học, chúng được cho là mang đến cảm xúc vững vàng, tâm lý ổn định cho chủ nhân.

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng năng lượng của chúng tác động đến hệ thống thần kinh, làm cho con người tăng cảm giác tự tin, tăng tính thực tế, giúp đầu óc minh mẫn hơn trong việc quyết định các vấn đề, sẵn sàng trong hoạt động nhằm đạt được mục đích cá nhân.

Vòng tay đá mắt hổ vàng tâm hợp mệnh nào?

Chúng được làm từ đá mắt hổ vàng. Đây là biến thể hiếm gặp nhất trong tự nhiên, có màu sắc rất đẹp và giá trị thương mại cao. Màu vàng tươi tượng trưng cho mệnh Thổ. Vì vậy, theo phong thủy ngũ hành phương Đông, đá mắt hổ vàng tâm hợp với những người mệnh Thổmệnh Kim.

Vòng đá mắt hổ mix dream catcher bạc

Độc giả có thể tra cứu tuổi của mình thuộc cung mệnh nào tại bài viết này: https://truthachanh.com/bang-tra-cuu-mau-sac-theo-tuoi-va-cung-menh/

Giá của vòng tay đá mắt hổ vàng tâm

Vòng tay đá mắt hổ là một món phụ kiện đẹp, sang trọng. Độc giả có thể tặng chiếc vòng này cho bạn bè, người thân như một món bùa hộ mệnh mang nhiều ý nghĩa phong thủy tốt đẹp.

Vòng đá mắt hổ vàng tâm mix mèo thần tài và dream catcher

Giá của vòng tay đá mắt hổ vàng tâm phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: màu sắc, tạp chất, độ bóng…

Độc giả có thể tham khảo các sản phẩm làm từ đá mắt hổ vàng tâm TẠI ĐÂY. Để được tư vấn thêm độc giả có thể liên hệ zalo 0362.943.234 hoặc Facebook Vòng Đá 5A

Trả lời

0362943234
icons8-exercise-96 chat-active-icon