Câu hỏi thường gặp khi mua đá phong thủy

Câu hỏi thường gặp khi mua đá phong thủy

Để mua đá phong thủy, rất nhiều quý khách đã tốn không ít thời gian để hỏi và tìm hiểu các thông tin các nhau. Để thuận tiện nhất cho quý khách, Vòng đá 5A đã tổng hợp những câu hỏi thường gặp khi mua đá phong thủy. Hy vọng sau khi tham khảo quý khách có thể chọn được loại đá mà mình mong muốn.

Tôi đang phân vân về kích thước vòng đá?

Kích thước hạt đá phổ thông cho nam là 12 ly, cho nữ là 8 ly. Thông thường Vòng Đá 5A sẽ để hạt dự phòng và dây dự phòng nên bạn hoàn toàn có thể an tâm. Nếu bạn vẫn phân vân chưa biết lựa chọn hoặc muốn mua lớn hơn hoặc bé hơn thì hãy liên hệ với Vòng Đá 5A qua Zalo hoặc Fanpage nhé.

Vòng đá mắt hổ vàng tâm 3A tự nhiên (8 ly đến 14 ly)
Câu hỏi thường gặp khi mua đá phong thủy

Làm sao để tôi biết đây là đá thật hay đá giả?

Có rất nhiều cách nhìn cảm quan như xem độ mát, thử cọ xát… để xác định đá thật hay giả, tuy nhiên trên thực tế việc làm này không thể chính xác được. Hơn thế nữa, những vòng đá có giá trị cao thường không có lỗi đá, không ai dám cọ xát vật thể vào nó. Vậy cách tốt nhất để kiểm tra đó là kiểm định tại viện nghiên cứu đá quý.

Giấy kiểm định có thể làm giả không?

Không! Giấy kiểm định thường có mã vạch và số định danh. Tất cả những thông tin về mẫu vật được ghi rõ ràng trên giấy kiểm định đều được lưu trên hệ thống của viện nghiên cứu và công khai trên mạng. Để kiểm tra sự chính xác, bạn có thể quét mã QR có trên giấy kiểm định hoặc đến trang chủ của viện nghiên cứu và đối soát thông tin.

Tham khảo thêm bài viết chi tiết hơn về Kiểm định đá quý tại đây.

Tôi không biết mình hợp với màu sắc gì?

Quý khách có thể tham khảo Bảng tra cứu màu sắc theo tuổi và cung mệnh

Tôi không biết mình hợp với đá gì?

Quý khách có thể tra cứu mình hợp với màu gì theo Bảng tra cứu màu sắc theo tuổi và cung mệnh sau đó tham khảo Bảng tổng hợp màu sắc của đá phong thủy.

Màu sắc theo cung mệnh có chuẩn không?

Màu sắc theo cung mệnh (hay sinh mệnh) đều mang tính chất tương đối. Theo phong thủy bát tự, mọi sự vật, sự việc sinh ra đều xoay quanh sự cân bằng của vũ trụ. Bạn muốn kích hoạt tài vận, bạn phải chịu thiệt về mặt sức khỏe hoặc mối quan hệ. Bạn muốn kích hoạt đường tình duyên bạn phải đánh đổi tài vận hoặc sức khỏe … Nếu bạn cần tìm hiểu sâu về sự cân bằng của lá số của mình thì hãy liên hệ xem phong thủy tại đây nhé. Nếu không quan trọng vấn đề này bạn có thể bỏ qua và áp dụng đúng theo bảng trên vì đá tự nhiên mặc định đã rất tốt rồi.

Mua đá phong thủy online có an toàn không?

An toàn! Hiện nay các đơn vị vận chuyển đã cho phép nhận hàng, xem hàng xong mới phải trả tiền nên quý khách hoàn toàn an tâm với việc mua hàng từ xa. Để chắc chắn quý khách nên mua tại những cửa hàng uy tín, công khai địa chỉ, số điện thoại liên hệ rõ ràng như tại Vòng Đá 5A để có thể được tư vấn và bảo hành sau khi mua hàng.

Tại sao nên mua đá phong thủy tại Vòng đá 5A?

Nhưng ưu điểm mà chúng tôi hơn những cửa hàng khác để đạt được giá thành rẻ nhất mà chất lượng luôn tương đương hoặc cao vượt trội:

  • Chúng tôi có cơ sở sản xuất, chế tác đá phong thủy riêng.
  • Không qua trung gian phân phối.
  • Không tốn tiền marketing, tiền mặt bằng.
  • Sản phẩm đảm bảo kiểm định và nguồn gốc.

 

Trả lời

0362943234
icons8-exercise-96 chat-active-icon