Đá thạch anh hồng hình trái tim – Viên đá của tình yêu

Thạch anh hồng là một biến thể cực đẹp của dòng họ nhà đá thạch anh. Trong đó đá thạch anh hồng hình trái tim được xem như một vật phẩm phong thủy của tình yêu vì những tác dụng tích cực cho tình yêu và hôn nhân mà nó mang lại.

Đá thạch anh hồng là gì?

Thạch anh hồng là một trong những loại đá thạch anh được yêu thích nhất trong giới đá quý. Thạch anh hồng làm say mê lòng người bởi vẻ đẹp nhẹ nhàng và dịu êm, được ví như viên đá của tình yêu và hạnh phúc. Các nghệ nhân yêu nghệ thuật đã lấy nguồn cảm hứng từ đó để tạo ra nhiều kiệt tác, giúp đá thạch anh hồng trở thành một sản phẩm thật sự gần gũi với đời sống của con người.

Đá thạch anh hồng hình trái tim - Viên đá của tình yêu

Các bạn có thể đọc thêm thông tin về đá thạch anh và tác dụng kỳ diệu của nó tại đây.

Tác dụng của đá thạch anh hồng hình trái tim

Đá thạch anh hồng thường được dùng để tránh các mối bất hòa có thể xảy ra, giúp tăng cường sự tự tin và khả năng sáng tạo, giúp ngủ ngon hơn, không mơ hoảng khi ngủ.

Thạch anh hồng có tác dụng dập tắt những cơn nóng giận, phiền muộn, tăng cường sức khỏe cho người sử dụng. Trái tim đá thạch anh hồng thể hiện tình yêu lãng mạn sự quan tâm sâu sắc.

Đá thạch anh hồng hình trái tim thường được trưng bày phòng khách, bàn làm việc, trong phòng ngủ, đặc biệt thích hợp dùng làm quà tặng cho người yêu, quà tặng đám cưới, dịp kỷ niệm ngày cưới.


Độc giả có thể tham khảo các sản phẩm trái tim đá thạch anh hồng TẠI ĐÂY. Để được tư vấn thêm độc giả có thể liên hệ zalo 0362.943.234 hoặc Facebook Vòng Đá 5A

Trả lời

0362943234
icons8-exercise-96 chat-active-icon