Tác dụng của cầu phong thủy đá thạch anh

Cầu đá thạch anh vàng trong phong thủy

Cầu phong thủy đá thạch anh mang đến sự bình an và may mắn. Theo hình dạng, quả cầu tượng trưng cho đất trời. Nguyên liệu chế tạo nên quả cầu cũng là nguyên khí của đá tự nhiên mang đến Dương khí. Về mặt Phong Thuỷ thì đây là vật phẩm rất cần thiết để tăng năng lượng cần thiết cho ngôi nhà.

Cầu phong thủy là gì?

Quả Cầu Đá phong thủy mang đến sự bình an và may mắn. Theo hình dạng, quả cầu tượng trưng cho đất trời. Nguyên liệu chế tạo nên quả cầu cũng là nguyên khí của đá tự nhiên mang đến Dương khí.

Nhiều người tin rằng, quả cầu đá giúp tăng trí thông minh, sự nghiệp và tiền tài, đỗ đạt trong thi cử, giảm thiểu sự trì trệ và bế tắc trong sự nghiệp. Nên để đá phong thủy ở vị trí thích hợp, theo quy luật âm-dương ngũ hành phù hợp với cung mệnh của chủ nhân giúp tăng cường khí tốt, hạn chế tà khí.

Cầu đá thạch anh hồng có sao

Đá phong thủy là sản phẩm của thiên nhiên tạo ra, có giá trị cao về kinh tế vừa giải quyết được khuyến điểm của ngôi nhà, vừa phát huy tốt về mặt phong thủy và đó chính là Phúc Trạch mà nhiều người chờ đợi.

Đá thạch anh

Đá thạch anh hay còn gọi là thủy ngọc là một trong số những khoáng vật quý trên Trái Đất. Thạch anh có nhiều biến thể khác nhau như thạch anh vàng (citrin), thạch anh tím (amethyst), thạch anh tóc (rutilated quartz), thạch anh ám khói (smoky quartz), thạch anh đen, thạch anh hồng (rose quartz), thạch anh pha lê (clear quartz), thạch anh trắng sữa (milky quartz), thạch anh lục (aventurin quartz), thạch anh lam (dumortierit quartz), … Mỗi loại đá thạch anh sẽ có một bài viết cụ thể để về chúng.

Xem thêm bài viết: Thạch anh là gì? Công dụng của đá thạch anh tại ĐÂY!

Tác dụng của cầu phong thủy đá thạch anh

Quả cầu phong thủy đá thạch anh có tác dụng trong việc kinh doanh, thúc đẩy sự học hành, xua đuổi tà khí, đặc biệt quả cầu thạch anh hồng, còn có nhiệm vụ tăng vận may cho tình duyên, thắt chặt tình cảm vợ chồng.

Quả cầu là vật khí có năng lượng thúc đẩy, hỗ trợ hết sức mạnh mẽ cho những người đam mê học hành cũng như thôi thúc bạn quan tâm, tập trung hơn tới việc học hành.

Cầu labradorite

Đá tự nhiên đem đến sự thông tuệ, uyên bác, sắc bén và giúp cải thiện và mở rộng những mối quan hệ xung quanh cho bạn. Một số doanh nghiệp thành đạt, luật sư, chính trị gia,… đều sử dụng quả cầu phong thủy ở nơi làm việc.

Nhất là đối với các công ty, quả cầu phong thủy đá thạch anh hỗ trợ cho việc làm ăn trôi chảy, thành công, đây cũng chính là nguyên nhân vì sao rất nhiều logo của những công ty kinh doanh lớn có hình quả cầu.

Các loại cầu phong thủy phổ biến

Đá thạch anh có rất nhiều biến thể trong tự nhiên, tuy nhiên không phải sở hữu quả cầu bằng đá thạch anh nào cũng tốt. Tùy thuộc vào sắc của viên đá, người mua nên chọn phù hợp với bản mệnh của mình. Sau đây là danh sách các loại cầu phong thủy đá thạch anh trên thị trường và các mệnh phù hợp với chúng.

Cầu đá thạch anh trắng (pha lê)

Màu trắng tượng trưng cho mệnh Kim, theo quy luật ngũ hành, Kim sinh Thủy, do đó, những người mệnh Thủy nên chọn đồ trang sức và vật phẩm phong thủy màu trắng để có được tác dụng tốt nhất. Ngoài ra màu trắng cũng phù hợp với người mệnh kim, cùng bản mệnh sẽ giúp khuếch đại năng lượng dương tốt.

Tác dụng của cầu phong thủy đá thạch anh

Cầu đá thạch anh vàng

Tương tự như màu trắng, màu vàng cũng thuộc mệnh kim. Vậy theo ngũ hành, cầu đá thạch anh vàng sẽ phù hợp nhất với người mệnh Thủy và mệnh Kim. Mệnh Mộc nên tránh đá tự nhiên màu này vì Kim khắc Mộc.

Tác dụng của cầu phong thủy đá thạch anh

Cầu đá thạch anh hồng

Màu hồng tượng trưng cho mệnh Hỏa, là màu tương sinh cho người mệnh Thổ vì theo quy luật phong thủy ngũ hành, Hỏa sinh Thổ, do đó, khi lựa chọn những quả cầu màu đỏ, hồng, tím… người mệnh Thổ sẽ có được sự hỗ trợ tốt nhất. Quả cầu màu hồng cũng hợp với những người mệnh Hỏa vì là màu hòa hợp, mang đến nhiều vận may cho họ.

Tác dụng của cầu phong thủy đá thạch anh

Ngoài ra còn có cầu đá thạch anh tím, cầu đá thạch anh khói, cầu đá mắt hổ….


Độc giả có thể tham khảo các sản phẩm cầu đá phong thủy TẠI ĐÂY. Để được tư vấn thêm độc giả có thể liên hệ zalo 0362.943.234 hoặc Facebook Vòng Đá 5A

Trả lời

0362943234
icons8-exercise-96 chat-active-icon