Trụ Thạch Anh Trắng Trong Phong Thủy

Trụ Thạch Anh Trắng Trong Phong Thủy

Trụ thạch anh trắng hay còn gọi là trụ đá thạch anh pha lê, được chế tạo từ đá thạch anh có hình dạng thẳng đứng, phần đế rộng và vững chãi, càng lên phía trên thì càng có xu hướng nhỏ lại, đầu trên cùng nhọn thẳng.

Hình dạng của trụ đá thạch anh mang ý nghĩa đặc biệt trong phong thủy, nó mang năng lượng dương mạnh mẽ, thể hiện tinh thần vượt lên và bứt phá.

Thông tin chung về đá thạch anh trắng

Thạch anh trắng (pha lê) được biết đến như là “bậc thầy chữa lành” và nó có khả năng khuếch đại năng lượng và ý nghĩ, cũng như tác động của các tinh thể khác.

Một số tính chất vật lý:

 • Công thức: Điôxít silic, SiO2
 • Độ cứng theo thang Mohs: 7.0
 • Khối lượng riêng: 2.65 g/cm3
 • Hệ tinh thể: Hộp sáu mặt thoi lớp 32
 • Điểm nóng chảy: 1,650±75 °C

Công Dụng Của Trụ Thạch Anh Trắng

 

Trong lĩnh vực phong thủy, trụ đá thạch anh trắng được xem là có những tác động tích cực lên sức khỏe, tinh thần và vận mệnh của con người như sau:

Về sức khỏe: Năng lượng của trụ đá thạch anh giúp chủ nhân giảm stress, cải thiện các vấn đề sức khỏe.

Trụ Thạch Anh Trắng Trong Phong Thủy

Về tinh thần: Đặt trụ đá thạch anh trong nhà, nơi bàn làm việc giúp tâm trí bình an, sáng suốt, kiểm soát tốt cảm xúc của bản thân và thực hiện mọi việc một cách lý trí, quyết đoán hơn.

Khi được sử dụng trong thiền định, trụ thạch anh trắng giúp lọc bớt những điều khiến chúng ta xao lãng, và làm rỗng tâm trí chúng ta về trạng thái thấu hiểu bản thân đưa chúng ta vào trạng thái thiền định sâu.

Về vận mạng: Hình dáng thẳng đứng, cao vút của trụ đá thạch anh thể hiện ý nghĩa phát triển, thăng tiến và thịnh vượng.

Các nhà phong thủy cho rằng trụ đá thạch anh rất phù hợp với những người kinh doanh hay những người muốn thành công trong sự nghiệp v.v…

Trụ thạch anh trắng tự nhiên hợp mệnh nào?

Theo màu ngũ hành thì màu trắng sẽ hợp với mệnh Kim và mệnh Thủy.

 • Mệnh Kim thuộc tuýp người có tính kiên định, lập trường vững vàng, nghiêm túc trong công việc, thường thì những người lãnh đạo thuộc mệnh Kim thì rất nghiêm khắc với nhân viên ảnh hưởng tới mối quan hệ giữa họ. Đá thạch anh màu trắng sẽ giúp người mệnh kim cân bằng hơn, cải thiện các mối quan hệ trong gia đình cũng như trong xã hội.
 • Mệnh Thủy họ rất có tài trong việc giao tiếp, có khả năng thuyết phục nhưng đây là những người có tính nhạy cảm, dễ bị rơi vào tình trạng âu lo, căng thẳng, lo lắng. Đá thạch anh trắng sẽ giúp họ thoát khỏi tình trạng này một cách tích cực hơn.

Cách Sử Dụng Trụ Đá Thạch Anh

Với những ý nghĩa đặc trưng của nó, trụ đá thạch anh thích hợp đặt ở những vị trí sau:

 • Đặt trên bàn học hay bàn đọc sách.
 • Đặt trên bàn làm việc tại công ty.
 • Đặt ở bàn tiếp khách, hay nơi gặp gỡ đối tác, nơi ký kết hợp đồng kinh doanh.
 • Trấn yểm tại vị trí đắc đạo trong ngôi nhà.

Trụ Thạch Anh Trắng Trong Phong Thủy

Mua Trụ Đá Thạch Anh Trắng Ở Đâu

Trên thị trường, trụ đá thạch anh trắng tự nhiên 100% có giá từ 400k 1 kg thành phẩm trở lên. Độ trong là yếu tố quyết định giá của đá thạch anh trắng. Khi trong suốt, nó được gọi là thạch anh pha lê, giá vì đó cũng không hề rẻ, có thể lên đến 1,5 triệu/1 kg.

Chính vì sự màu nhiệm của nó mà Thạch Anh đang là món quà được ưa chuộng dành tặng khách hàng, đối tác và cấp trên, nó mang nhiều ý nghĩa tinh thần cầu chúc may mắn cho người sở hữu.


Độc giả có thể tham khảo các sản phẩm trụ đá phong thủy TẠI ĐÂY. Để được tư vấn thêm độc giả có thể liên hệ zalo 0362.943.234 hoặc Facebook Vòng Đá 5A

Trả lời

0362943234
icons8-exercise-96 chat-active-icon