Túi tiền đá phong thủy – Hút tài lộc nhanh như chớp

Túi tiền đá phong thủy - Hút tài lộc nhanh như chớp

Túi tiền đá phong thủy là một vật phẩm phong thủy siêu hot trong thời gian gần đây. Nó không những mang nhiều ý nghĩa về mặt phong thủy, tốt cho sức khỏe và tài lộc mà còn mang đến một sự sang trọng không hề nhẹ cho người sử dụng. Hãy cùng Vòng Đá 5A tìm hiểu nhé.

Túi tiền đá phong thủy là gì?


Túi tiền đá phong thủy là sản phẩm hình túi tiền làm bằng đá tự nhiên. Mỗi loại đá lại phù hợp với một cung mệnh khác nhau. Hình ảnh túi tiền tượng trưng cho sự giàu có, của cải vật chất dư giả, thu hút tài lộc và giá trị bền vững. Theo quan niệm dân gian, người sử dụng túi tiền bằng đá tự nhiên sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc, từ đó mà đại vượng tài vận.

Túi tiền đá Aquamarine Ngọc xanh biển tự nhiên
Túi tiền đá Aquamarine Ngọc xanh biển tự nhiên

Ngoài các công dụng về phong thủy, túi tiền bằng đá tự nhiên cũng được thiết kế rất sang trọng và thẩm mỹ. Có thể làm mặt dây chuyền đeo ở cổ hoặc làm nhẫn đeo ở tay, phù hợp với tất cả các lứa tuổi và đối tượng sử dụng. Túi tiền bằng đá có độ cứng rất lớn, bạn có thể sử dụng hằng ngày, bất kể không gian, vị trí địa lý, không cần phải kiêng kỵ nhiều như khi sử dụng linh vật tỳ hưu.

Có những loại túi tiền đá nào?


Đá phong thủy trong tự nhiên có hàng ngàn loại, tuy nhiên chỉ một số loại đủ cứng cáp để có thể làm túi tiền. Mỗi màu sắc sẽ chỉ hợp với một số cung mệnh nhất định. Sau đây là một số ví dụ các dòng đá phong thủy nổi bật:

  • Mệnh Kim: Thạch anh trắng, đá mặt trăng
  • Mệnh Mộc: Thạch anh xanh, cẩm thạch, ngọc bích
  • Mệnh Thủy: Aquamarine, thạch anh đen, thạch anh khói.
  • Mệnh Hỏa: Thạch anh hồng, ngọc huyết, thạch anh tóc đỏ
  • Mệnh Thổ: Thạch anh vàng, thạch anh tóc vàng

Xem ngay các sản phẩm túi tiền đá phong thủy tại: https://vongda5a.com/danh-muc/tui-tien/

Một số sản phẩm!

Mua túi tiền đá phong thủy ở đâu?


Túi tiền bằng đá được chế tác bằng đá tự nhiên mang năng lượng mạnh mẽ sẽ đem lại may mắn, thành công trong sự nghiệp và giúp thu hút tiền tài cùng nguồn năng lượng tích cực cho bạn.

Túi tiền đá Thạch anh vàng (Citrine) tự nhiên - Thu hút tiền tài
Túi tiền đá Thạch anh vàng (Citrine) tự nhiên – Thu hút tiền tài

Túi tiền đá tự nhiên là món quà sang trọng, rất thích hợp làm quà tặng cho người yêu, người thân,bạn bè… hoặc dịp sinh nhật, các ngày lễ, kỷ niệm… Túi tiền các loại đá khác nhau bạn có thể tìm thấy tại Vòng Đá 5A. Sản phẩm với giá cả cam kết rẻ nhất thị trường với chất lượng cao nhất. Mỗi sản phẩm luôn đi kèm hộp đựng bằng nhung sang trọng là món quà đầy ý nghĩa dành tặng người mình thương.


Các kênh hỗ trợ nhanh của Vòng Đá 5A:

Trả lời

0362943234
icons8-exercise-96 chat-active-icon