Tỳ hưu đá phong thủy có những loại nào? – Hút tiền tài không thèm nhả

Tỳ hưu đá phong thủy có những loại nào? - Hút tiền tài không thèm nhả

Tỳ hưu đá phong thủy đá thiên nhiên có rất nhiều loại, đủ các màu sắc và kích cỡ, vậy thỉnh loại nào thì phù hợp với bản thân để thu hút tài lộc tốt nhất. Cùng Vòng Đá 5A tìm hiểu chủ đề này nhé.

Tỳ hưu đá phong thủy là gì?


Tỳ hưu đá phong thủy là siêu linh vật hút tài lộc phổ biến nhất hiện nay. Hầu như ai giàu sang phú quý đều sở hữu bên mình một hoặc nhiều cụ tỳ hưu, cái này bạn có thể tự chiêm nghiệm quan sát những người giàu có bên cạnh bạn. Không phải nói quá mà thực tế là vậy, có thờ có thiêng có kiêng có lành. Gần mực thì đen, gần đèn thì rạng. Học theo người giàu thì bạn cũng sẽ giàu, chơi với 5 người bạn giàu có thì bạn sẽ là người thứ 6. Vậy sở hữu cụ tỳ hưu bằng đá tự nhiên vừa mang đến sự giàu có sung túc vừa mang đến sự may mắn, bình an. Tiếc gì mà không sắm. Để hiểu sâu hơn truyền thuyết về cụ, bạn có thể tham khảo bài viết Tỳ Hưu trong Phong Thủy phương Đông.

Tỳ đá thạch anh trắng và ngọc hoàng long size trung đặt két sắt
Tỳ đá thạch anh trắng và ngọc hoàng long size trung đặt két sắt

Các loại tỳ hưu đá tự nhiên


Có hàng trăm, hàng ngàn các loại đá khác nhau trong tự nhiên, tuy nhiên không phải đá nào cũng đủ cứng cáp để được gọi là đá phong thủy hay đá quý (đá bán quý). Sau đây mình sẽ liệt kê một số loại đá tự nhiên phổ biến có thể làm tỳ hưu hút tài lộc. Phân loại theo mệnh và giá trị, rất dễ hình dung nha.

Mệnh Hàng Bình Dân Hàng Cao Cấp
KIM thạch anh trắng, thạch anh vàng, đá mắt hổ thạch anh tóc vàng
THỦY thạch anh đen, thạch anh khói, thạch anh trắng aquamarine, thạch anh tóc đen
MỘC thạch anh xanh, thạch anh đen, thạch anh khói ngọc bích, cẩm thạch, thạch anh tóc xanh, thạch anh tóc đen
HỎA thạch anh hồng, thạch anh tím, thạch anh xanh, thạch anh dâu tây thạch anh tóc đỏ, ngọc bích, cẩm thạch, thạch anh tóc xanh
THỔ thạch anh vàng, thạch anh hồng, thạch anh tím, thạch anh dâu tây, đá mắt hổ thạch anh tóc vàng,thạch anh tóc đỏ.

Xem thêm bài viết Bảng tổng hợp màu sắc của đá phong thủy để tìm hiểu cụ thể từng loại đá.

Những lưu ý khi lựa chọn tỳ hưu


Để lựa chọn tỳ hưu đá phong thủy phù hợp thì bạn nên lưu ý một số điểm sau:

  • Bản mệnh: Phần này rất quan trọng, không phải thích đá nào thì sử dụng đá đó, để thu hút tài lộc vẹn toàn nhất thì bạn không nên sử dụng sai màu tương hợp, tương sinh trong ngũ hành. Để biết mình thuộc mệnh gì bạn có thể tham khảo bài viết Bảng tra cứu màu sắc theo tuổi và cung mệnh.
  • Mục đích sử dụng: Cụ tỳ hưu có đủ các kích thước to nhỏ khác nhau. Tùy vào mục đích sử dụng mà bạn có thể lựa chọn cho phù hợp. Tỳ hưu đá tự nhiên bé có thể gắn vào nhẫn, to hơn xíu khoảng 2-3cm có thể mix vào vòng tay đá phong thủy hoặc móc vào dây chuyền đeo ở cổ. Loại tỳ hưu cỡ đại 10-20cm hoặc to hơn nữa thì có thể đặt ở trên két đựng tiền hoặc trên xe otô.

Chúc các bạn tìm được cụ tỳ ưng ý – tài lộc hanh thông!


Các kênh hỗ trợ nhanh của Vòng Đá 5A:

Trả lời

0362943234
icons8-exercise-96 chat-active-icon