Cầu học hành đỗ đạt – Vật phẩm phong thủy mang lại may mắn cho sĩ tử

Cầu học hành đỗ đạt - Vật phẩm phong thủy cho sĩ tử

Cầu học hành đỗ đạt, cầu thi cử may mắn. Những món đồ phong thủy như ngọc thiền, tháp văn xương… bằng đá tự nhiên không chỉ mang lại một năng lượng, sức sống mới cho người dùng, chúng còn mang đến nhiều sự may mắn trong học tập và thi cử.

Cầu học hành thi cử đỗ đạt

Sử dụng đá tự nhiên mặc định đã là rất tốt cho sức khỏe nhờ năng lượng thiên nhiên mà chúng mang lại. Hơn thế nữa nếu sử dụng vật phẩm phong thủy như Ngọc Thiền hay Tháp Văn Xương, còn mang lại nhiều ý nghĩa về cầu học hành thi cử đỗ đạt. Theo quan niệm dân gian, sử dụng những vật phẩm này các sĩ tử sẽ gặp được nhiều may mắn trong học tập, thi cử. Giúp các sĩ tử tự tin hơn, minh mẫn hơn trong lúc học tập cũng như tham gia các kỳ thi quan trọng.

Ngọc thiền (Ve sầu)

Ngọc thiền trong dân gian còn gọi là ve sầu, một linh vật khá phổ biến trong đời sống của nhân dân Việt Nam. Vào những trưa hè, ve sầu phát ra âm thanh ở dưới bụng, ve kêu rất to và vang xa.

Người xưa cho rằng, tiếng ve tượng trưng cho sự triền miên kéo dài, vì thế từ điển tiếng Hán xuất hiện từ “Thiền Liên”, tức là liên tục không bao giờ ngừng nghỉ. Theo quan niệm, việc học tập cũng cần phải được tôi luyện, không ngừng nghỉ như tiếng ve kêu. Sử dụng Ngọc Thiền bằng đá tự nhiên sẽ giúp trẻ phấn đấu học tập, không ngừng tiến bộ.

Ngọc Thiền giúp sĩ tử cầu học hành thi cử đỗ đạt

Chẳng những vậy, trong tiếng Hán, ve sầu còn có tên gọi là “Tri Liễu”. Chữ “Tri” này nằm trong từ “Tri Thức”, chỉ sự hiểu biết, học tập. Vì vậy, dân gian quan niệm, mang Ngọc Thiền theo bên người sẽ giúp trẻ em được thông minh sáng dạ, học hành đỗ đạt, thi cử thuận lợi và công thành danh toại.

Để cầu học hành đỗ đạt các sĩ tử có thể đeo một sợi dây chuyền có mặt ve sầu theo bên mình. Nhớ là mặt ve sầu phải hợp với bản mệnh nhé.

  • Tra cứu màu sắc hợp theo tuổi tại đây.
  • Xem các sản phẩm bằng Ngọc Thiền (Ve Sầu) tại đây

Tháp văn xương

Tháp Văn Xương là một công trình xây dựng với kiến trúc xưa, biểu tượng ở các đình, đền, chùa. Sau này, người ta dựng mô hình Tháp Văn Xương thu nhỏ như một vật phẩm phong thủy để trên bàn học, bàn làm việc. Tháp Văn Xương có nhiều loại, loại bảy tầng, chín tầng và nhiều nhất là mười ba tầng. Tháp càng nhiều tầng thì càng lớn thì càng cao đi kèm với sự tỉ mỉ và đắt tiền.

Tháp văn xương phát huy tác dụng tối đa khi được đặt ở vị trí Văn xương tinh
Tháp văn xương là một trong những vật phẩm để Cầu học hành đỗ đạt

Tháp Văn Xương bằng đá phong thủy sẽ mang lại pháp lực vô biên và trí tuệ của nhà Phật. Tháp nên được trưng bày ở bàn học hoặc bàn làm việc để mạng lại sự may mắn, bảo vệ và thuận lợi trong học hành thi cử cũng như trong công việc. Ngoài ra Tháp còn là một hình tượng tượng trưng cho sự thông thái, trí tuệ cũng như ghi danh những thành tích của con người.

Để cầu học hành đỗ đạt ngoài sử dụng ngọc thiền các sĩ tử có thể sử dụng tháp văn xương. Không như Ngọc Thiền, Tháp văn xương thường rất lớn nên không thể mang theo mình được, sĩ tử mua tháp văn xương hợp với bản mệnh và đặt tại bàn học để đạt được công dụng tốt nhất nhé.


Các kênh hỗ trợ nhanh của Vòng Đá 5A:

Trả lời

0362943234
icons8-exercise-96 chat-active-icon