Vòng tay đá phong thủy cho người mệnh thổ

Vòng đá mặt trời 8 ly (peach moonstone) tự nhiên - Hợp mệnh Hỏa và Thổ

Mệnh Thổ là hiện thân của môi trường sinh dưỡng và phát triển, nơi “sinh ký tử quy” của muôn loài. Những người thuộc mệnh Thổ là những người có bản tính bao dung, ôn hòa, đáng tin cậy. Theo ngũ hành, vòng tay đá phong thủy cho người mệnh thổ phải có màu của mệnh Thổ như màu vàng, nâu đất hay mệnh Hỏa như màu đỏ, màu hồng…

Trước khi đọc bài này, độc giả nên tham khảo bài viết: Phong thủy cho người mệnh thổ TẠI ĐÂY để nắm được những thông tin cơ bản về bản mệnh của mình.

Để kích hoạt tài vận, độc giả nên dùng vòng tay đá phong thủy cho người mệnh thổ với các màu như: vàng, nâu đất  màu đỏ, hồng, tím như vòng tay sử dụng đá mắt hổ vàng tâm, đá mắt hổ nâu đỏ, đá mã não đỏ, đá thạch anh tóc đỏ, đá thạch anh hồng, đá thạch anh tím, đá Charoite (đá mắt rồng)…

Vòng tay đá mắt hổ vàng tâm

Đá mắt hổ vàng tâm nằm lẫn với biến thể nâu vàng, chúng là loại hiếm gặp nhất trong tự nhiên, có màu sắc đẹp và giá trị thương mại cao. Màu vàng tượng trưng cho mệnh Thổ.

Vòng đá mắt hổ vàng tâm mix bạc sang trọng
Vòng đá mắt hổ vàng tâm mix bạc sang trọng

Vòng tay đá mắt hổ vàng nâu

Đá mắt hổ vàng nâu là loại biến thể phổ biến nhất trong tự nhiên. Màu nâu vàng trong phong thủy ngũ hành thuộc mệnh Thổ.

Vòng đá mắt hổ vàng nâu mix đầu phật
Vòng đá mắt hổ vàng nâu mix đầu phật

Vòng tay đá mắt hổ nâu đỏ

Đá mắt hổ nâu đỏ là loại khá hiếm trong các biến thể của mắt hổ. Màu nâu đỏ trong phong thủy ngũ hành thuộc mệnh Hỏa.

Vòng đá mắt hổ nâu đỏ
Vòng đá mắt hổ nâu đỏ

Vòng tay đá thạch anh tóc đỏ

Thạch anh tóc đỏ là một trong số các dòng đá thạch anh cực hiếm phù hợp với người có bản mệnh thuộc mệnh Thổ. Những người thuộc hai cung mệnh này, khi đeo thạch anh tóc đỏ sẽ phát huy được hết công năng giá trị của đá.

Thạch anh tóc đỏ đồng trục
Thạch anh tóc đỏ đồng trục

Vòng tay đá thạch anh tóc vàng

Vòng đá thạch anh tóc vàng có màu vàng thuộc mệnh Thổ nên người mên mệnh Thổ sử dụng vòng tay đá thạch anh tóc vàng, sẽ giúp bổ sung nguồn năng lượng của bản mệnh, thu hút cát khí, đem lại cơ hội, may mắn.

Vòng đá thạch anh tóc vàng mix mèo thần tài bạc cho nữ
Vòng đá thạch anh tóc vàng mix mèo thần tài bạc cho nữ

Vòng tay đá thạch anh hồng

Trong phong thủy, vòng đá thạch anh hồng là biểu tượng của tình yêu và hạnh phúc, đeo vòng tay đá thạch anh hồng mang lại may mắn trong tình duyên. Vòng đá thạch anh hồng thuộc hành Hỏa, phù hợp với những người có cung mệnh Thổ.

Vòng đá thạch anh hồng 8 ly mix heo thần tài
Vòng đá thạch anh hồng 8 ly mix heo thần tài

Vòng tay đá thạch anh dâu tây

Thạch anh dâu tây là một trong những loại đá thạch anh hiện nay rất nhiều người lựa chọn. Loại vòng đá này hội tụ những nguồn năng lượng tích cực của đất trời nên mang đến nhiều may mắn, tài lộc và bình an cho chủ sở hữu.

Thạch anh dâu tây
Thạch anh dâu tây

Vòng tay đá thạch anh tím

Thạch anh tím còn có tên gọi là amethyst, đây là từ xuất phát từ tiếng Hy Lạp cổ, có nghĩa là “không say”, thường được người Hy Lạp dùng để điều trị chứng trầm cảm, giải rượu và kiểm soát tâm trí.

Vòng đá thạch anh tím phối ngôi sao bằng bạc sang trọng
Vòng đá thạch anh tím phối ngôi sao bằng bạc sang trọng

Vòng thạch anh tóc tam tài

Vòng thạch anh tam tài được làm từ đá thạch anh ưu linh (phantom), kết hợp nhiều màu khác nhau nên cũng sẽ phù hợp với tất cả các bản mệnh.

Vòng thạch anh tóc tam tài
Vòng thạch anh tóc tam tài

Để được tư vấn thêm độc giả có thể liên hệ zalo 0362.943.234 hoặc Facebook Vòng Đá 5A

Trả lời

0362943234
icons8-exercise-96 chat-active-icon