Vòng tay đá thạch anh tím giá bao nhiêu?

Vòng đá thạch anh tím phối ngôi sao bằng bạc sang trọng

Cũng giống như thạch anh hồng, vòng tay đá thạch anh tím là loại được ưa chuộng nhất trong các loại vòng đá thạch anh. Vì sản phẩm làm từ đá thạch anh tím có giá thành hợp lý, màu tím nhẹ nhàng và rất thời trang, dễ phối đồ cộng thêm công dụng phong thủy của loại đá này cũng làm cho chúng trở nên hấp dẫn hơn đối với nhiều người.

Ý nghĩa phong thủy của vòng tay đá thạch anh tím

Đá thạch anh tím (amethyst hay ametit) còn gọi là ngọc tímtử ngọc là một loại thạch anh màu tím, thường được sử dụng làm đồ trang sức. Tên gọi của nó xuất phát từ tiếng Hy Lạp cổ đại a- (“không”) và methustos (“say”), người ta tin rằng người đeo nó sẽ được bảo vệ khỏi bị say rượu, điều này giải thích vì sao cốc uống rượu thường khảm amethyst vào.

Màu tím là sự pha trộn giữa màu đỏ và màu xanh, nên vòng tay đá thạch anh tím có ý nghĩa mạnh mẽ và vững chắc, tượng trưng cho sức mạnh, uy quyền, giàu có và thèm khát. Trong nghệ thuật, màu tím là màu của sự sáng tạo và huyền bí. Ngoài ra, màu tím nhạt tượng trưng cho sự lãng mạn và hoài cảm.

Vòng đá thạch anh tím phối ngôi sao bằng bạc sang trọng
Vòng đá thạch anh tím phối ngôi sao bằng bạc sang trọng

Trong phong thủy, đá thạch anh tím dùng để trấn trạch, cân bằng năng lượng trong phong thủy nhà ở, hóa giải các trường khí tiêu cực và thu hút vận may.

Đá thạch anh tím cũng là biểu tượng của sự thủy chung, hóa giải xung đột trong mối quan hệ vợ chồng, cặp đôi đang yêu trở nên gắn kết hơn, mang đến vận may trong tình duyên.

Ngoài ra nó cũng được cho là làm xoa dịu các mối quan hệ bạn bè, xã hội, đối tác. Chúng rất tốt cho người làm trong lĩnh vực nghệ thuật, tài chính, kinh doanh… đòi hỏi phải giao tiếp nhiều.

Đá thạch anh tím hợp mệnh và cung hoàng đạo nào?

Theo phong thủy ngũ hành phương đông, vòng tay đá thạch anh tím thuộc hành Hỏa, phù hợp với những người có cung mệnh là Hỏa hoặc Thổ. Cũng dựa vào ngũ hành, đá thạch anh tím không hợp với người mệnh Thủy và mệnh Kim (Vì Thủy khắc hỏa và Hỏa khắc Kim).

Lắc tay đá thạch anh tím tự nhiên (Amethyst) cho nữ
Lắc tay đá thạch anh tím tự nhiên (Amethyst) cho nữ

Trong phong thủy phương tây nói chung và cung hoàng đạo nói riêng, amethyst là biểu trưng cho tháng 2, là một trong các loại đá tượng trưng cho các tháng trong năm (birthstone). Nó cũng là biểu tượng của cung Song Ngư, Bạch Dương, Bảo Bình Nhân Mã. Nó thể hiện sự thông thái, niềm đam mê và hành động về tôn giáo, tâm hồn.

Vòng tay đá thạch anh tím giá bao nhiêu?

Trong việc mua bán và trao đổi thạch anh tím trên thị trường đá quý thế giới, người ta đã đưa ra các tiêu chuẩn nhằm đánh giá chất lượng của vòng tay thạch anh tím như sau:

Vòng đá thạch anh tím tự nhiên phối đá mặt trăng
Vòng đá thạch anh tím tự nhiên phối đá mặt trăng

Màu sắc: Chất đá phải là màu tím, màu sắc hài hòa ở mọi góc nhìn, có thể có vân đá nổi rõ.

Độ trong: Khi kiểm tra dưới kính phóng đại, không phát hiện lẫn các tạp chất, các vết vỡ.

Kiểu cắt: Hạt vòng phải tròn đều, không bị méo mó.

Tại Vòng Đá 5A giá của vòng tay bằng đá thạch anh tím 8 ly chỉ rơi vào trên dưới 300.000VNĐ. Để được tư vấn thêm độc giả có thể liên hệ zalo 0362.943.234 hoặc Facebook Vòng Đá 5A

Trả lời

0362943234
icons8-exercise-96 chat-active-icon