Các loại đá mang lại may mắn cho Song Ngư

Các loại đá mang lại may mắn cho Song Ngư

Người thuộc cung Song Ngư thường rất ấm áp và hiếu khách, và có thể chung sống hòa bình với kẻ thù. Ngoài ra họ đặc biệt yêu thích sự tâm linh huyền bí. Sau đây Vòng Đá 5A sẽ giới thiệu các loại đá phù hợp và mang lại may mắn cho Song Ngư nhé.

Thạch anh tím (Amethyst)

Amethyst có màu tím của oải hương lãng mạn sẽ mang lại bình an, tình yêu và hạnh phúc. Đồng thời, thạch anh tím còn giúp Song Ngư nâng cao sức mạnh tinh thần và lòng can đảm. Đây là loại đá bán quý rất được hoàng gia Anh và Ai Cập thời xưa rất ưa chuộng.

Vòng đá thạch anh tím mix đá xà cừ và bướm bạc
Vòng đá thạch anh tím mix đá xà cừ và bướm bạc

Thạch anh trắng (Clear Quartz)

Clear Quartz loại thạch anh ở dạng tinh khiết nhất và mang sức mạnh siêu nhiên. Loại khoáng vật này còn giúp tiên đoán tương lai, và được các nhà phù thủy dùng làm quả cầu thạch anh. Thạch anh trắng rất phù hợp với những Song Ngư yêu thích sự huyền bí và tâm linh.

Ngọc xanh biển – Đá aquamarine

Aquamarine có liên hệ mật thiết với sao Hải Vương, hành tinh bảo trợ của Song Ngư. Cũng như thạch anh trắng, đá aquamarine giúp người đeo nó có tầm nhìn xa và sự sáng suốt, cũng như tăng sự tinh thông. Ngoài ra aquamarine còn giúp giải tỏa lo lắng, tăng cường lòng can đảm, và mang lại hạnh phúc tuổi trẻ.

Aquamarine có liên hệ mật thiết với sao Hải Vương
Aquamarine có liên hệ mật thiết với sao Hải Vương

Ngọc Jade

Ngọc jade là danh từ chung để chỉ 2 loại đá quý riêng biệt là jadeite và nepherite. Jade vốn là loại đá may mắn, thường được dùng làm bùa may mắn cho tất cả mọi người, đặc biệt với các Song Ngư đầy tham vọng, tốt bụng và giàu cảm xúc.

Jade đặc biệt phù hợp với Cung Song Ngư
Jade đặc biệt phù hợp với Song Ngư

Hoàng ngọc (topaz)

Trước khi sao Hải Vương được tìm ra vào năm 1846, hành tinh bảo trợ cho Song Ngư chính là sao Mộc. Hoàng ngọc topaz có mối liên hệ mật thiết với sao Mộc. Thời trung cổ, tên gọi topaz được dùng để gọi tên tất cả các loại đá quý có màu vàng, nhưng giờ chỉ để gọi các loại đá trong suốt có màu vàng, đỏ hoặc xanh dương. Topaz giúp tăng cường sức mạnh, tăng nhãn lực và bảo vệ người sử dụng khỏi bị thương.

Topaz giúp tăng cường sức mạnh, tăng nhãn lực và bảo vệ cung Song Ngư
Topaz giúp tăng cường sức mạnh, tăng nhãn lực và bảo vệ Song Ngư

Ngọc Ruby

Với độ cứng chỉ sau kim cương, ruby mang lại vẻ đẹp và sức mạnh huyền bí cho chủ nhân. Ruby giúp Song Ngư trở nên thông thái và thành công trong các mối quan hệ. Ngoài ra, ruby giúp người đeo có thể chung sống hòa bình với kẻ thù, một đặc điểm nổi bật của các Song Ngư.

Đá Ruby là một trong 4 loại đá quý quyền lực nhất
Đá Ruby là một trong 4 loại đá quý quyền lực nhất

Trả lời

0362943234
icons8-exercise-96 chat-active-icon