Các loại đá mang lại may mắn cho Kim Ngưu

Các loại đá mang lại may mắn cho Kim Ngưu

Kim Ngưu thường khôn ngoan và có cuộc sống sung túc. Những loại đá tự nhiên sau sẽ giúp người mang cung Kim Ngưu tăng cường sức mạnh thể chất và tinh thần sáng suốt cho bản chất thực tế của mình.

Đá Thạch anh (Quartz)

Đá thạch anh mang các sắc độ của màu xanh, màu hồng, từ hồng nhạt tới hồng sẫm. Đá thạch anh tím (Amethyst) giúp hàn gắn cảm xúc, tư tưởng, làm giảm nỗi đau, sự lo lắng hay sợ hãi. Đá thạch anh hồng (Rose Quartz) còn mang lại tình yêu lãng mạn, tình bạn, hoặc sự yêu thương chính bản thân mình. 

Đá Thạch Anh Xanh Green Aventurine

Đá thạch anh xanh (Aventurine) cũng là loại đá có liên hệ với sao Kim. Chúng có các màu xanh lá cây, vàng và xanh da trời. Loại đá này giúp chữa lành những vết thương cảm xúc và tinh thần, đồng thời mang lại may mắn, được những người đánh bạc rất ưa chuộng.

Đá Garnet (Ngọc hồng lựu)

Ngọc Hồng Lựu được coi là lá bùa của người sinh cung Kim Ngưu, mang lại cho người đeo những sức mạnh kỳ diệu. Kim ngưu đên chọn đá garnet mang màu đỏ thẫm, đỏ hồng.

Vòng đá Garnet sao tự nhiên hợp mệnh Hỏa và Thổ

Hổ phách

Hổ phách hay còn gọi là gỗ hóa thạch, có màu vàng hoặc xanh lá cây. Loại đá này mang lại may mắn, tăng cường sức khỏe thể lưc và hỗ trợ các cuộc làm ăn thực tế của Kim Ngưu. Theo tín ngưỡng, hổ phách còn mang lại may mắn về đường tình cảm và giúp làm lành các vết thương lòng.

Đá Sapphire

Kim Ngưu thường chú trọng vào những thú vui mang tính vật chất và thích sở hữu tài sản. Loại đá này mang lại sự bình yên trong tâm hồn cũng như sự giác ngộ về mặt tâm linh, giúp Trâu Vàng nuôi dưỡng đời sống nội tâm để hướng tới sự cân bằng nội tại. Sapphire còn có tác dụng chống lại triệu chứng trầm cảm cho cung hoàng đạo này.

Trang sức làm từ đá Sapphire

Ngọc lục bảo (emeral)

Ngọc lục bảo có mối liên hệ mật thiết với sao Kim – vì sao chi phối Kim Ngưu. Loại ngọc này có màu xanh emeral, đôi khi cũng xuất hiện màu vàng và đỏ.

Emerald phù hợp cho người mệnh Mộc và Hỏa

Emeral mang lại cảm xúc lành mạnh cùng sức mạnh xúc cảm cho người sinh cung Kim Ngưu vốn mang bản tính bướng bỉnh cố hữu.

Trả lời

0362943234
icons8-exercise-96 chat-active-icon